3 Bí kíp siêu độc giúp mua nhà ở Hà Nội từ tay trắng dễ không tưởng

>> Tìm hiểu ngay Vincity Ocean Park

Hà Nội là thành phố triệu dân, nơi quy tụ rất nhiều dân cư từ các khu vực khác lên đây học tập và làm việc, vì thế nhu cầu nhà ở tại đây rất cao, và luôn là vấn đề nóng mà xã hội quan tâm. Mật độ dân cư ở đây rất lớn, chính vì thế giá nhà đất Hà Nội cũng cao tương xứng. Đa phần mọi người đều có nhu cầu mua nhà, tuy nhiên tài chính không cho phép nên họ chủ yếu vẫn lựa chọn hình thức thuê nhà, là hình thức khả thi để có nơi ăn chốn ở tại thành phố đông dân nhất nhì đất nước này.

.Tuy nhiên việc ở nhà trọ sẽ không tránh khỏi phải gặp rất nhiều khó khăn bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Một số có thể kể đến như là thường xuyên phải thay đổi chỗ ở vì những lần chủ nhà lấy lại phòng một cách đột ngột. Mỗi lần như thế là một lần đau đầu tìm nhà mới, rồi phải chuyển phòng, dọn dẹp đồ đạc, vận chuyển, hết sức mệt mỏi và căng thẳng. Người xưa thường nói an cư mới lạc nghiệp, cuộc sống mà ngôi nhà phải đi thuê, nay đây mai đó thật khiến cho tâm trí khó có thể tập trung cho công việc, học tập và phát triển bản thân.

Thời gian sinh hoạt cũng là một bất tiện phổ biến. Với những ngôi nhà thuê phải ở chung chủ thì thật khó khăn khi thời gian đi ra đi vào phải bị động, tùy thuộc vào quy định của chủ nhà. Nhiều lúc đi chơi, hay có việc đột xuất.. phải đi về muộn, đi làm sớm một chút đều phải thông qua xin phép chủ nhà, thật là khó khăn. Giả như thuê được nơi không phải chung chủ, thì hàng xóm phòng bên, thuê chung cũng là mối bận tâm không nhỏ. Chuyện trò, cười nói, nghe nhạc, làm ồn ào, nổ máy xe lúc giờ đã khuya muộn…, hay vấn đề vệ sinh ở những không gian chung bừa bộn, bẩn thỉu nhiều khi cũng thật ngao ngán.

Tiền thuê trọ cũng không phải rẻ. Mỗi tháng cũng phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ vào quỹ lương của bản thân, chưa kể giá tiền điện, tiền nước khi ở thuê thường cao hơn nhiều so với nhà nước.

Đó chỉ là một phần rất nhỏ trong những khó khăn khi đi ở nhà thuê. Còn rất nhiều rất nhiều những câu chuyện giở khóc giở mếu mà chắc hẳn rất nhiều người đã từng trải qua. Vậy nên, sau 1 khoảng thời gian thuê nhà để ở, mọi người sẽ có nhu cầu tìm mua nhà riêng, vừa để có cuộc sống thoải mái, mà nhà cũng là một tài sản không bao giờ mất giá. Tuy nhiên, tài chính là vấn đề duy nhất cản trở bạn. Xin chia sẻ một số bí kíp giúp mọi người có được một căn hộ chính chủ tại Hà Nội.

Vincity Gia Lâm 11

.

Bí kíp 1: Vay mượn gia đình, người thân:

Nếu gia đình bạn có điều kiện, bạn nên mở lời với bố mẹ,hoặc cô gì, chú bác, họ hàng, bạn bè…  Mượn những người thân quen sẽ dễ dàng hơn nhiều đúng không? Họ là những người yêu thương bạn, hiểu rõ bạn nên chắc chắn việc vay mượn sẽ đơn giản hơn. Những món nợ này có thể được cho vay lãi suất thấp hoặc thậm chí miễn phí không chừng. Nhưng bạn cần phải tính toán, đưa ra thời gian, cách trả rõ ràng để mọi người yên tâm, tin tưởng nhé, vì người càng thân thiết thì mình càng cần phải minh bạch để uy tín, cũng như tình cảm không bị ảnh hưởng.

.

Bí kíp 2: Vay trả góp ngân hàng.

Hiện nay rất nhiều chủ đầu tư liên kết cùng ngân hàng để hỗ trợ người dân có thể mua nhà theo hình thức này, giảm đi rất nhiều áp lực phải trả luôn giá trị ngôi nhà. Về lý thuyết, các ngân hàng có thể cho vay tới 70-80% giá trị căn nhà. Như vậy bạn chỉ cần có sẵn 20-30% số tiền trong tay. Tuy nhiên không nên tự tin đi vay quá nhiều, mà cần tính toán phương án trả nợ hiệu quả. “Tỷ lệ vàng” khi đi vay theo các chuyên gia tài chính là khoảng 30-40% giá trị ngôi nhà, nhằm đảm bảo bạn vẫn còn dư dả tiền sinh hoạt cũng như không rơi vào “bẫy lãi suất” khi đi vay. Nếu muốn vay quá 50% giá trị ngôi nhà, thu nhập của bạn phải “mạnh”, miễn sao tổng chi phí trả lãi ngân hàng không chiếm quá 40% thu nhập tháng.

.

Bí kíp 3: Vay mua rồi cho thuê lại chính căn nhà đó

Rất nhiều người đã áp dụng cách này để giảm áp lực trả nợ ngân hàng nhưng chỉ dành cho ai may mắn có thể ở tạm nhà bố mẹ một thời gian hoặc mua căn nhà rộng với nhiều phòng trống. Ngay cả khi không may mắn được ở nhờ bố mẹ một vài năm, bạn vẫn có thể cho thuê lại một hoặc vài phòng trong căn hộ của mình để thêm thu nhập, bớt gánh nặng trả nợ ngân hàng. Cách này bạn có thể tham khảo bởi khá nhiều người đã làm và thành công.

.

Mỗi món nợ có thể khiến bạn mệt mỏi hơn nhưng lại mang đến những động lực làm việc không tưởng. Hầu hết những người có được nhà nhờ vay nợ đều thừa nhận điều này và chia sẻ, họ làm việc nhiều hơn gấp 3, gấp 4 lần bình thường trong giai đoạn đang nợ ngân hàng. Chính vì thế thay vì an phận sống trong ngôi nhà thuê bất tiện, ảm đạm, khiến cuộc sống công việc ì ạch, buồn chán theo, tại sao không thử “đổi đời” bằng việc dọn đến một căn nhà chính chủ của riêng mình cho đời lên hương nhỉ.

Hiện tại, dự án căn hộ Vincity Ocean Park thuộc Vincity Gia Lâm đang là dự án tốt nhất cả về giá cũng như chất lượng do chủ đầu từ Vingroup cũng như nhà thầu Coteccon xây dựng.

Tội gì không tìm hiểu ngay để khỏi lỡ mất dự án bất động sản hot nhất năm 2018 này.

Đăng ký nhận thông tin ngay!!

tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *