5 mẹo thần thánh giúp đầu tư bất động sản 2018 không lo mất trắng

>> Tìm hiểu ngay Vincity Ocean Park

Vincity gia lam

Cuộc sống văn minh, nhiều tiện ích hiện đại, khang trang, và ngày càng hoàn thiện khiến sức nóng thị trường bất động sản Hà Nội chưa bao giờ hạ nhiệt. Các dự án bất động sản tại đây luôn là tâm điểm khi chỉ mới khởi động. Đặc biệt càng tỏa nhiệt mạnh mẽ hơn khi là các dự án có đòn bẩy từ hạ tầng. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đều cho rằng, hạ tầng càng hoàn thiện, giá bất động sản lại càng tăng.

Thực tế, khi quỹ đất và nguồn cung trong trung tâm thành phố đang ngày càng cạn kiệt, và có giá thành rất cao, thì những quỹ đất xung quanh trung tâm, ven đô giá hợp lý, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, sẽ là điểm đầu tư vô cùng đúng đắn và sinh lời trong tương lai.

Một khu đô thị sẽ hình thành, phát triển và thịnh vượng khi hạ tầng được kết nối tốt. Nếu trong đó có nhiều công trình tiện ích phục vụ được nhu cầu nhân dân, thì chắc chắn dân cư sẽ tụ họp về đó, và giá bất động sản sẽ tăng rất cao. Lấy ví dụ, hình dung khi bạn đi về phía một khu đô thị, đường xá được xây thêm, có thêm cây cầu để qua sông, rất thuận lợi để di chuyển tới, lại có thêm nhiều trường học, bệnh viện, siêu thị đầy đủ thì lập tức giá bất động sản khu đó tăng lên đáng kể. Bởi vì nó giải quyết được bài toán giao thông, rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân sống ở đó và đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu bình thường hàng ngày của con người.

vincity gia lam

Hoàn cảnh hiện tại, bản thân bạn đang muốn đi đầu tư. Làm sao xác định được bất động sản nào đầu tư vừa an toàn lại vừa sinh lời là câu hỏi ai cũng muốn được giải đáp. Chúng tôi, xin chia sẻ tới các bạn 5 điểm cơ bản, chính là 5 yếu tố giúp lựa chọn bất động sản an toàn và sinh lời.

Vincity gia lâm

1, Vị trí:

Bạn phải lựa chọn những bất động sản ở vị trí đắc địa, kết nối giao thông một cách thuận lợi, xung quanh nó có các tiện ích đầy đủ. Bạn cần xác định khoảng cách tính từ nơi mình ở tới chỗ làm, tới trung tâm là bao nhiêu, phải vừa đủ ngắn để bớt được thời gian phải di chuyển. Và xung quanh đó có các tiện ích như là: bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, trung tâm hành chính… để làm sao thuận tiện cho cuộc sống

.

2, Giá cả hợp lý:

Giá cả phải phù hợp giá sàn xung quanh thị trường đó. Các bạn nên đi thị trường trước, hỏi han, tham khảo giá nhà đất tại các khu vực xung quanh, nắm được giá bao tiền 1 m2, để có sự so sánh và đầu tư hợp lý. Không nên quá vội vàng và cảm tính sẽ gây thiệt thòi cho chính bản thân.

.3, Quy hoạch thiết kế hợp lý:

Bất động sản bạn mua, xung quanh nó có những gì: những công trình tiện ích, đường giao thông kết nối như thế nào… giúp mình tránh cảnh ùn tắc giao thông về sau. Và khi mình thấy hợp lý thì sau này nếu có muốn bán lại cũng sẽ dễ dàng, vì người mua sau cũng sẽ cảm thấy sự hợp lý trong quy hoạch đồng bộ giống như mình vậy.

.4, Chất lượng và tiến độ thi công được kiểm soát chặt chẽ:

Nó sẽ phù hợp với các bạn đi đầu tư, đi mua 1 căn hộ, chung cư, hoặc nhà hình thành trong tương lai để về ở. Các bạn phải lựa chọn những đơn vị thi công với tiến độ, chất lượng cụ thể, có một quy trình kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo về sau, đó là một bất động sản chuyên nghiệp, dây chuyền vận hành sử dụng trong tòa nhà hợp lý, và bàn giao đúng tiến độ.

.5, Tính thanh khoản

Khi các bạn mua bất động sản đó, thì cần suy nghĩ lúc mình muốn bán thì mình sẽ bán rất nhanh, rất dễ, chỉ cần muốn bán là bán được thôi. Tránh trường hợp tính thanh khoản của bất động sản thấp, khi muốn bán, lại phải treo giá, đăng báo này nọ khiến bản thân mệt mỏi, mà không bán được thì thật đáng tiếc.

.Đó là 5 điều cơ bản nhưng rất quan trọng cần quan tâm dành cho những ai đang muốn mua bất động sản. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp anh chị và các bạn có thêm những kiến thức giúp đi đầu tư bất động sản an toàn và sinh lời, phòng ngừa được tối đa rủi ro, không lo mất trắng.

.Hiện tại, dự án căn hộ Vincity Ocean Park thuộc Vincity Gia Lâm đang là dự án cực hot về giá cũng như chất lượng, hạ tầng giao thông, do chủ đầu từ Vingroup cũng như nhà thầu Coteccon xây dựng.

Tìm hiểu ngay để không lỡ mất dự án bất động sản hot nhất năm 2018 này.

Đăng ký nhận thông tin ngay!!

( Vincity Ocean Park )

tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *