0343 75 8686

Bán Biệt thự đơn lập phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park SB11-29

✨💎💎 Lô Biệt thự đơn lập SB11-29 – TÂM MẠCH GIAO THOA, PHỒN HOA HỘI TỤ là một siêu phẩm thuộc quỹ Chuyển nhượng dự án Vinhomes Ocean Park 1✨💎💎

💎 Vị trí Biệt thự đơn lập SB11-29:

+ Thế đất “tiền đường tụ thủy”, phúc trạch viên mãn khi có đến 2/3 mặt tiền nhìn thẳng ra hai hồ lớn trung tâm diện tích đến 30ha mặt nước. Song long quần tụ ngay trước cửa, long mạch đất chảy quanh hai hồ, uốn lượn bao bọc toàn khu, ôm trọn phúc khí, tài lộc của trời đất, tạo sinh khí tốt lành như ý, “mời gọi” sự giàu có, thịnh vượng cho gia chủ.

+ Kiến trúc 3 mặt tiền biển – phố – vườn độc đáo với tổng chiều dài mặt tiền là: 29,5m2 giúp gia chủ nhân đôi công năng sử dụng, có thể linh động tùy biến không gian sống, nghỉ dưỡng kết hợp không gian kinh doanh đa dạng các loại hình ngành hàng hoặc cho thuê.
+ Thông số chi tiết: Diện tích đất: 255.4m2, DTXD: 292.3m2, DTXD tầng 1: 89.2m2, Mặt tiền tổng 3 cạnh góc: 29.5m. Xây 3.5 tầng.

💎 CHỨC NĂNG KINH DOANH SHOPHOUSE:
+  Đặc biệt Biệt thự đơn lập SB11-29 sở hữu lợi thế độc tôn khi là một trong những căn SHOPHOUSE MẶT TIỀN BIỂN hiếm hoi được bao quanh bởi cụm shop thương mại dịch vụ – trường học – công viên duy nhất của tiểu khu Sao Biển; Sky Bar sôi động, chuỗi nhà hàng danh tiếng, quy tụ những thương hiệu F&B hàng đầu Việt Nam như Quán Ngon, Hải sản Biển Đông, Cafe High Land,… và cuối cùng là dãy shop chợ đêm 19A, hình thành nên một một “ĐẠI LỘ KHÔNG NGỦ” 24/7 với hệ sinh thái dưới ánh đèn “neon” với đầy đủ mọi loại hình chuyên biệt cho một nền kinh tế đêm sôi động và bền vững.

+ Tiềm năng doanh thu cho nhà đầu tư SB11-29 thậm chí nhân lên gấp bội khi lượng du khách được dự báo đổ về trước cửa sẽ tăng lên nhanh chóng nhờ hoạt động kinh tế đêm đúng nghĩa. Thậm chí nơi dây còn “vượt mặt” Tạ Hiện, Mã Mây để trở thiên đường vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm thời thượng, sôi động và náo nhiệt nhất thủ đô.

+ Chỉ tính riêng về thời gian kinh doanh, 1 căn shophouse 1 ngày có thể đón khách từ 8h sáng đến 9h tối, tức là tối đa 12 – 13 tiếng. Riêng với SB11-29, hời gian mở cửa có thể lên tới 18 – 20 tiếng. Giá trị đầu tư, khả năng sinh lời có thể gấp nhiều lần và tỷ lệ thuận với thời gian “sáng đèn” 24/7. Trong một điều kiện lý tưởng như vậy, dòng tiền chảy về SB11-29 không bao giờ “ngủ” và sẽ chảy về theo cấp số nhân do các hoạt động buôn bán, kinh doanh tại đây không bao giờ ngừng nghỉ.

+ Vì vậy, không khó để hình dung dòng luân chuyển khách đến SB11-29 từ cả ba nguồn: cư dân tinh hoa sinh sống tại dự án với mức chi tiêu thượng lưu, tiểu thương kinh doanh – những vị hàng xóm tích hợp mã gen tiêu xài thời thượng. Khách du lịch nội đô và quốc tế vui chơi, nghỉ dưỡng tại Vinhomes Ocean Park – đô thị nghỉ dưỡng biển năng động – nơi du khách thỏa sức ăn, chơi, tiêu tiền. Cư dân được trải nghiệm, nghỉ dưỡng mỗi ngày và tiểu thương bội thu từ các hoạt động kinh doanh dịch vụ.

+ Shophouse mặt tiền biển hồ đã hiếm, shophouse căn góc mặt tiền kép, tầm view kép như SB11-29 lại càng khan hiếm nên tiềm năng, doanh thu, dòng tiền thụ động từ mọi nơi đổ về SB11-29 là vô hạn. Chính là lực đẩy để giá trị BĐS của Biệt thự đơn lập SB11-29 sẽ gia tăng phi mã theo thời gian.

💎🔶🔶 BĐS ĐẸP chỉ có hữu hạn và Biệt thự đơn lập SB11-29 cũng chỉ có một.

ĐÂY CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM KIM CƯƠNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẮT “ĐIỂM VÀNG CHÂN SÓNG”