Bán Căn hộ Vinhomes Times city Park Hill 2015

BÁN CĂN HỘ VINHOMES TIMES CITY PARK HILL NĂM 2015

“PHONG CÁCH SỐNG RESORT TRONG LÒNG ĐÔ THỊ”

 

      Năm 2015, tập đoàn Vingorup ra mắt sản phẩm mới là 7 tòa căn hộ Vinhomes Times city Park Hill, Một sự đột phá trong cách thiết kế từ trước đến nay.

Xin hãy gọi ngay chuyên gia Vinhomes Times city Park Hill:

Mr Trường- 0932.684.888 / Hoặc 0903.281.673

     Các sản phẩm căn hộ Vinhomes Times city Park Hill mới này rất đột phá, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thiết kế. Trong căn hộ các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, thoáng mát như giữa khu Resort ngoài bờ biển Nha Trang. Với thương hiệu khu căn hộ mới Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup, thương hiệu Vinhomes Times city Park Hill đang dần trở thành một thương hiệu được yêu mến nhất trong các dự án của Tập đoàn. Đặc biệt năm 2014 Dự án Vinhomes Times city được công nhận là dự án đáng sống nhất Việt Nam. Do đó so sánh một số chung cư Vinhomes Times city, như Vinhomes Royal city, Vinhomes riverside... thì chỉ số hạnh phúc của Vinhomes Times city là cao nhất theo đánh giá của ngân hàng Techcombank và ban điều tra vì cuộc sống cộng đồng của căn hộ Vinhomes.  Hiện nay đã bán được 6 tòa căn hộ Vinhomes Times city Park hill, sắp tới sắp mở bán căn hộ Vinhomes Park Hill, tòa Park 1 dự kiến vào trung tuần tháng 9.

Vậy một dự án mới của Vinhomes Park Hill đã ra đời, đó là Vinhomes Times city Park Hill. Một sự khởi đầu với nhiều điều thuận lợi vì được thị trường đón nhận đã bán được 2600 căn trong tổng số 3900 căn hộ Park Hill. Chúng tôi cam kết bán giá vinhomes times city rẻ nhất cho quý khách!

Các tòa Vinhomes Times city Park 2, Vinhomes Times city Park 3, Vinhomes Times city Park 5¸ Vinhomes Times city Park 6, Vinhomes Times city Park 7¸ Vinhomes Times city Park 8¸ đang bán với số lượng căn chỉ còn 600 căn nữa, với diện tích từ 56m2-142m2, 1PN- 4PN, bảng giá rẻ nhất vinhomes Times city Park Hill chỉ từ 2,0 tỷ quý khách đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp Resort Times city Park hill.

Hiện có 2 chương trình mang đến lợi ích cho khách hàng bằng tiền mặt như sau:

  • Từ ngày 10.08-15.09.2015 khách hàng được tặng thẻ Vinpro từ 20tr-50tr khi mua căn hộ từ 1Pn-4PN. Nếu quý khách không lấy thẻ Vinpro sẽ trược trừ tiền vào hợp đồng mua bán.
  • Nếu quý khách chọn gói vay ưu đãi 85% giá trị căn hộ, sẽ được chiết khấu khoảng 2% bằng tiền mặt. Tính ra được khoảng từ 40-120tr/căn.
  • Vậy tổng hai ưu đãi trên quý khách được từ 60-170tr tiền mặt khi mua tại thời điểm này.

CAM KẾT QUAN TRỌNG: 

1. Chúng Tôi đủ 4 kinh nghiệm và kiến thức thực tế để tư vấn cho khách hàng. chúng tôi đã bán Times city  từ năm 2011( thời một số khách hàng được chiết khấu 15%).

2. Đủ kinh nghiệm về mặt pháp lý, tư vấn cho khách hàng các trường hợp chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng sổ đỏ, ủy quyền là gì?

3. Nếu khách hàng đầu tư, chúng tôi sẽ phân tích dòng tiền hàng tháng dựa trên giá thuê thực tế, và sự tăng giá vốn ở dự án Times city. Cam kết cho thuê lại cho khách hàng khi nhận nhà.

4. Phân tích ưu điểm và nhược điểm của từng căn, từng tòa để khách hàng lựa chọn, chỉ khi nào khách hàng hài lòng mới mua.

5. Đồng hành cùng khách hàng từ khi làm hợp đồng đến khi nhận nhà về ở và mãi mãi về sau, nhưng không bao giờ thu phí dịch vụ( Never).

Quý khách quan tâm căn hộ Vinhomes times city Park Hill:

Xin hãy gọi ngay chuyên gia Times city:

Mr Trường- 0932.684.888 / Hoặc 0903.281.673

Xin cảm ơn nhiều!

Tags: vinhomes times city, vinhomes times city Park Hill, vinhomes Park Hill, căn hộ vinhomes, chung cư vinhomes, dự án vinhomes