Bán chung cư times city t15, thiết kế hoàn toàn mới, view đẹp

Bán chung cư times city t15, thiết kế hoàn toàn mới, view đẹp

 

   Chúng tôi đại lý Vietstarland kính chào quý khách! Chúng tôi đang phân phối độc quyền bán chung cư times city toà T11 và T15 sắp mở bán giai đoạn 2.

Chủ đầu tư vincom đã uỷ quyền cho đại lý Vietstarland phân phối trực tiếp dự án chung cư times city từ 2013. việc mở bán chung cư times city T15 ở giai đoạn 2 của dự án căn hộ Times city dự kiến diễn ra vào tháng 3/2015. Đây cũng là năm mà bất động sản nói chung và các căn hộ tại dự án Times city được khách hàng quan tâm nhiều nhất và bán chạy nhất.

Chung cư times city toà T15 nằm ở vị trí rất đẹp, có thể nói là đẹp nhất trong các toà ở bên trong, do T15 nằm ở trung tâm dự án, nhưng được thiết kế đẹp, bốn xung quanh tiếp giáp với các khu tiện ích chung của dự án Times city.

- Mặt phía bắc toà Times city T15 nhìn sang toà T12, ở giữa hai toà dự định sẽ làm bể bơi chung cho cư dân trong căn hộ toà T15. rất đẹp vì mặt này dược view bể bơi.

- Phía mặt nam của chung cư times city toà T15 sẽ được nhìn đài phun nước châu âu, nằm giữa toà T15 và T18. giữa hài toà này khá rộng, mặt phía nam cũng nhìn được ra quảng trường trung tâm giữa hai toà T17 và T21 vô cùng đẹp mắt với các tiện ích, vườn treo, và khu đi bộ.

- Phía đông của Toà T15 thì nhìn view ra Sông Hồng rộng lớn và cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh trì, rất đẹp về đêm, với anh sáng lung linh huyền ảo.

- Phía tây của toà T15 thì View sang quảng trường trung tâm của giai đoạn 2 năm giữa toà T17 và T21. Ngoài ra các căn hộ Phía tây cũng nhìn xuống hai sân chơi thể thao ngay sát dưới toà nhà.

Với bốn mặt đều có View đẹp thì sẽ hứa hẹn khi toà times city T15 này xây xong và đi vào hoàn thiện sẽ là một trong những toà nhà đẹp nhất khu đô thị Times city.

Về thiết kế xây dựng: Toà T15 có 34 tầng, có thiết kế 20 căn/ tầng, tất cả các phòng đều có thiết kế thông thoáng, sử dụng được ánh sáng tự nhiên và gió trời mát mẻ. Với thiết kế mới nhất này, chắc chắn ngày mở bán Chung cư Times city T15 sẽ làm hài lòng quý khách hàng và hứa hẹn sẽ là toà chung cư với số lượng bán bùng nổ.

Về cảnh quan xung quanh toà nhà: Chủ đầu tư đã thuê và sẽ thi công cảnh quan xung quanh khác với các toà ngoài, Với thiết kế độc đáo theo phong cách Châu Âu cổ điển, có thể ví các toà nhà sau như là “Phố Châu Âu trong lòng Times city” rất đẹp có quảng trường, đài phun nước, khu đi bộ cho cư dân, Sảnh Lounge sang trọng, độc đáo, Quán Café ngoài trời mang phong cách Châu Âu, các khu dành cho thể thao và bơi lội, đây là những nhu cầu của những căn hộ cao cấp sánh ngang với các căn hộ toà T15. Dự kiến sẽ đi vào thi công và hoàn thành cùng tiến độ bàn giao nhà.

Mọi chi tiết về thông tin toà Chung cư Times city T15 xin liên hệ:

Phụ trách dự án: 0903281673 // 0906037820

Đại lý Vietstarland- Uy tín là thương hiệu

Website: sanvinhomes.vn

Tag: bán chung cư times city t15, ban chung cu times city t15, bán chung cư times city t12, bán chung cư times city t16, cho thuê chung cư times city

 

Đăng lúc 20 Tháng Hai, 2016

Để lại bình luận