Bảng giá Vinhomes Central Park

BẢNG GIÁ VINHOMES CENTRAL PARK

Bảng giá Vinhomes Central Park

           Bảng giá Vinhomes Central Park. Các căn hộ Vinhomes Central Park hiện nay đang xây móng và lên tầng 1, theo tiến độ thì khoảng tháng 12 năm 2016 sẽ bàn giao. Các hạng mục xây dựng Vinhomes Central Park đang được các nhà thầu khẩn trương hoàn thành và bàn giao cho đúng tiến độ. Vinhomes Central Park đang hứa hẹn một vị trí căn hộ đẹp nữa tại thành phố mang tên Bác ngoài tòa Vinhomes Đồng Khởi mà chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và đi vào hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

       Bảng Giá bán tòa Vinhomes Central Park đang là một câu hỏi lớn hiện nay? Có rất nhiều nhận định và so sánh giá bán của khu căn hộ và Biệt thự Vinhomes Central Park với các khu đô thị và căn hộ xung quanh như Sài Gòn Pearl, Marteri Thảo Điền… theo dự đoán thì khu căn hộ và biệt thự Vinhomes Central park sẽ cao hơn khu căn hộ Marteri Thảo Điền một chút vì vị trí đẹp hơn, mặt phía Đông Nam Vinhomes Central Park nhìn ra phía Sông Sài Gòn. Giá bán sẽ được công bố trong tháng 11, khi khai trương nhà mẫu dự kiến 25/11/2014 sẽ công bố giá sau đó 2 ngày.

HOT TIN CHÍNH THỨC: NGÀY 29/11/2014 CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ BÁN DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK VÀ RA MỘT SỐ TẦNG Ở HAI TOÀ C1 VÀ C3:

BẢNG GIÁ CÁC CĂN HỘ ĐANG BÁN VINHOMES CENTRAL PARK TOÀ C1 VÀ C3

     BẢNG GIÁ TOÀ THE CENTRAL 1

     BẢNG GIÁ TOÀ THE CENTRAL 3

Tài liệu Dự Án - Vinhomes Central park

     Sau đây là tài liệu về dự án Vinhomes Central Park, có mặt bằng tổng thể cả dự án, mặt bằng Vinhomes Centra Park The Central 1, The Central 3, chính sách bán hàng, bộ câu hỏi, Tiến độ thanh toán, bảng giá The central 1... 

dl-icon.png

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Central Park

dl-icon.png

Mặt bằng The Central 1

dl-icon.png

Mặt bằng The Central 3

dl-icon.png

Tiến độ thanh toán The Central 1 và 3

dl-icon.png

Chính sách bán hàng The Central 1 và 3

dl-icon.png

Bộ câu hỏi và trả lời dự án Vinhomes Central Park

dl-icon.png

Bảng giá căn hộ Vinhomes Central Park The C1

   

-----------------

Sàn BĐS Vinhomes Miền Bắc: Vinhomes Central Park

Địa chỉ: Khu Đô Thị Times city- Toà T13- 458 Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội​

Liên hệ mua dự án Hotline: 0903.281.673