0343 75 8686

Biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park 1 có gì thú vị?

Biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park khi được thực hiện đã gây nên một sự ấn tượng cực kỳ lớn trong mắt các nhà đầu tư. Đạt được kỷ lục “biển nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam”, công trình đã trở nên như một viên ngọc quý làm sáng rực lên một màu xanh lam thuần khiết ngay trong Vinhomes Ocean Park. Giờ đây, giấc mơ “biển gần nhà” đã được thực hiện hóa, khiến cho những cư dân trong dự án lẫn mọi người dân Thủ đô có thể tiếp cận được với làn nước trong mát của biển xanh giữa lòng thành phố.

Biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park
Biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Cảnh quan thú vị tại biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park

Biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park được quy hoạch trên diện tích với 6.1 ha mang đến một không gian biển cả vô cùng chân thực, tự nhiên. Biển hồ nhân tạo được xây dựng bởi đơn vị hàng đầu thế giới về biển hồ nhân tạo – Crystals Lagoon. Để có thể hoàn thành được công trình ấn tượng này, chủ đầu tư Vinhomes đã nghiên cứu và hợp tác với đối tác nước ngoài, đưa ra được những giải pháp tối ưu theo công nghệ Âu Mỹ cho biển hồ. Chính vì thế, tất cả mọi thứ của biển hồ nhân tạo này đều có những dáng vẻ vô cùng tự nhiên, từ độ mặn của nước cho đến màu sắc đều gần giống như nước biển thật.

Biển hồ có màu nước biển xanh như ngọc, trong veo. Bên cạnh nước biển xanh mát, biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park còn được sở hữu một bờ cát trắng rộng 35m. Điểm thú vị ở chỗ, bãi cát này đã được kỳ công đem từ thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, sàng sẩy qua nhiều lớp để được một màu cát tự nhiên nhất. Hơn nữa, công trình còn được điểm tô bởi những dải cây xanh, hàng dừa giúp phong cảnh biển hồ được hoàn thiện hơn. 

Biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park
Biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Những hoạt động thú vị tại biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Mặc dù đây chỉ là biển hồ nhân tạo, nhưng mọi hoạt động đặc sắc trên biển đều có thể diễn ra tại đây. Điển hình như việc lái moto nước, đua thuyền kayak, bơi lội thỏa sức hàng giờ… trên mặt biển mát lạnh, trong lành. Ngoài ra, nếu đã là một cư dân 4.0, chắc chắn sẽ không thể thiếu những hình ảnh đẹp được ghi lại qua chiếc smartphone của mình, vì thế nơi đây, cư dân và du khách còn có thể trải nghiệm được với lâu đài cát, những chiếc ghế nghỉ dưỡng mang phong cách nhiệt đới để tậu cho mình những bức hình vô cùng đẹp mắt.

Một điểm nữa phải kể đến tại biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park, đó chính là được trang bị hơn 100 điểm nướng cho dã ngoại, cũng như 6 công viên BBQ ngay tại bãi biển. Mọi dụng cụ đều được chuẩn bị đầy đủ, phục vụ cho các gia đình hay nhóm bạn, công ty có những bữa ăn quây quần vô cùng tiện nghi và thoải mái.

Biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park
Biển hồ nhân tạo Vinhomes Ocean Park

Tổng kết

Đó chính là những điểm thú vị có tại biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park. Để biết thêm nhiều chi tiết hơn về dự án này, hãy truy cập vào website https://sanvinhomes.vn/ sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Mặt bằng chi tiết R1.02 Vinhomes Ocean Park 1 View Vườn Nhật