Có bao nhiêu dự án vincity hà nội đang triển khai

12h00 12/09/2018

>> VINCITY NEW SÀI GÒN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ XANH HÚT KHÁCH


Vincity là thương hiệu dòng bất động sản đại chúng của Vingroup, đã được tập đoàn công bố chính thức trong năm 2016. Các dự án Vincity được Vingroup triển khai khắp trên toàn quốc kéo dài từ Hà Nội đến tận thành phố Hồ Chí Minh. Và sắp tới sẽ có 3 dự án Vincity Hà Nội được Vingroup cho ra mắt nằm tại các khu vực Gia Lâm, Đan Phượng và Tây Mỗ Đại Mỗ.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VINCITY HÀ NỘI

Nhìn chung về mô hình phát triển, các dự án Vincity tại Hà Nội sẽ được Vingroup phát triển giống với mô hình các khu căn hộ cao cấp Vinhomes đi kèm với những tiện ích sống đa dạng, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, thể dục thể thao, mua sắm, vui chơi, giải trí…. cho cư dân sinh sống.

Tuy nhiên điểm khác biệt chính của Vincity so với Vinhomes, đó chính là về yếu tố vị trí. Các dự án Vincity thường nằm tại các vùng ngoại ô thành phố, cách xa trung tâm do đó nên giá bán các căn hộ Vincity thường sẽ rẻ hơn nhiều so với các căn hộ Vinhomes.

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, tại Hà Nội sẽ có 3 dự án Vincity tại 3 khu vực là Gia Lâm, Đan Phượng và Tây Mỗ Đại Mỗ – Nam Từ Liêm Hà Nội với tổng diện tích lên tới 800 – 900 ha. Một con số khá ấn tượng cho thấy rõ quy mô rộng lớn của dòng sản phẩm mới Vincity Hà Nội cũng như tiềm lực tài chính hùng mạnh của tập đoàn bất động sản Vingroup.

Vị trí của các dự án vincity tại Hà Nội

VINCITY CÓ PHẢI DÒNG CĂN HỘ THẤP CẤP?

Một vấn đề khách hàng cần phải lưu ý rõ ràng, đó chính là Vincity là dòng sản phẩm đại chúng nhưng không phải là dòng sản phẩm căn hộ thấp cấp. Đại chúng ở đây có nghĩa là giá bán các căn hộ Vincity tại Hà Nội sẽ rẻ hơn so với các căn hộ cao cấp Vinhomes, phù hợp hơn với những khách hàng có tài chính vừa phải.

Còn tại sao lại rẻ hơn sẽ do 2 nguyên nhân chính:

Thứ nhất: Vị trí các dự án Vincity Hà Nội phần lớn nằm ngoại thành, do đó nên giá đất tại các khu vực này rẻ hơn nhiều so với khu vực trung tâm thành phố.

Thứ hai: Các căn hộ Vincity Hà Nội cũng sẽ được Vingroup thiết kế với diện tích khá nhỏ. Tại các dự án Vincity sẽ có thêm loại hình Studio diện tích 25 – 35 m2, dành riêng cho những khách hàng độc thân thân, các cặp vợ chồng trẻ và cả khách hàng đầu tư cho thuê.

Đồng thời các căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích chỉ khoảng 55 – 70 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích chỉ khoảng 75 – 90 m2. Như vậy tổng giá trị căn hộ cũng sẽ nhỏ tiền hơn so với các căn hộ Vinhomes.

Vincity Ocean Park

Vincity là dòng bất động sản tầm trung

BAO GIỜ BẮT ĐẦU CHÍNH THỨC MỞ BÁN?

Đây là câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua. Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity Ocean Park (Tên gọi chính thức của Vincity Gia Lâm) sẽ chính thức bắt đầu ra hàng sau ngày 15/9/2018.

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ là khu căn hộ Vincity Hà Nội tiếp theo được cho ra mắt, dự kiến sẽ vào cuối năm 2018. Hiện tại, dự án Vincity Đan Phượng vẫn chưa được Vingroup hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào. Thời điểm mở bán chính thức các dự án Vincity tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật tại website này trong thời gian tới.

Để nhận thêm thông tin về dự án Vincity Hà Nội, quý khách vui lòng liền hệ theo Hotline phòng bán hàng hoặc để lại thông tin theo Form đăng ký.

( Vincity Gia Lâm )

Xem thêm thông tin dự án Vincity Gia Lâm

> Dự án Vin city gia lâm – Một Bước Chạm Ước Mơ

> Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Dự Án Vincity Gia Lâm

tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *