0343 75 8686

Các phương thức thanh toán khi mua dự án tại Vinhomes Ocean Park 2

Khách hàng khi mua sản phẩm của dự án Vinhomes Ocean Park 2 sẽ được lựa chọn một trong 3 phương thức thanh toán sau gồm: thanh toán nhanh bằng vốn có nhận chiết khấu, thanh toán bằng vốn theo đúng tiến độ, vay ngân hàng với nhiều ưu đãi về lãi suất. Cụ thể về từng phương thức thanh toán khi mua dự án tại Vinhomes Ocean Park 2 sẽ có trong bài viết dưới đây:

Thanh toán dự án theo tiến độ 

Đây là hình thức thanh toán bằng vốn tự có của khách hàng, chia thành nhiều đợt theo tiến độ xây dựng của dự án. Khi lựa chọn cách thanh toán này, khách hàng sẽ không cần lo lắng về rủi ro tài chính. Khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán và thanh toán theo tiến độ dự án sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 9% giá bán. 

Thanh toán dự án theo tiến độ dự án
Thanh toán dự án theo tiến độ dự án

Phương thức thanh toán khi mua dự án tại Vinhomes Ocean Park 2 sớm bằng vốn tự có

Thanh toán bằng phương thức vốn tự có là một trong những cách mà khách hàng có thể thanh toán sớm giá bán căn hộ sớm chia thành từng đợt hoặc trong vòng 15 ngày sau khi ký hợp đồng. Cụ thể như sau:

  • Phương thức thanh toán sớm theo từng đợt chuẩn: Khách hàng chọn phương thức thanh toán này sẽ nhận được mức chiết khấu đến 9% tổng giá trị hợp đồng.
  • Phương thức thanh toán sớm trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán: Đối với khách hàng lựa chọn thanh toán sớm trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt đến 12% cho căn nhà hoàn thiện và 10,5% cho phần căn hộ thô.
Phương thức thanh toán khi mua dự án tại Vinhomes Ocean Park 2 sớm bằng vốn tự có
Phương thức thanh toán khi mua dự án Vinhomes Ocean sớm bằng vốn tự có

Thanh toán sản phẩm bằng phương thức vay ngân hàng và nhận ưu đãi về lãi suất

Với phương thức thanh toán này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% giá trị sản phẩm và sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% GTSP. Do đó, khách hàng an tâm mua nhà với lãi suất 9,5%/năm trong 12 tháng kế tiếp (áp dụng sau thời gian hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng, hạn chót là 25/12/2023) với tổng thời gian hỗ trợ tài chính đến 30 tháng (áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua bán từ ngày 15/07/2022). 

Ngoài ra, thời gian ân nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất, khi có nhu cầu thanh toán cho ngân hàng trước hạn, phí phạt trả nợ trước hạn của khách hàng là 0%.

Thanh toán sản phẩm bằng phương thức vay ngân hàng và nhận ưu đãi về lãi suất
Thanh toán sản phẩm bằng phương thức vay ngân hàng và nhận ưu đãi về lãi suất

Chương trình quà tặng:

Bên cạnh phương thức thanh toán khi mua dự án tại Vinhomes Ocean Park 2, chủ đầu tư còn mở ra chương trình quà tặng tặng Voucher VinFast lên đến 200.000.000VNĐ dành riêng cho khách hàng của dự án.

Hy vọng rằng các phương thức thanh toán trên sẽ giúp bạn có thể tìm ra cách thanh toán thích hợp nhất. Đừng quên truy cập vào website: http://sanvinhomes.vn/ để theo dõi thông tin chi tiết về dự án này nhé !

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao của dự án Vinhomes Ocean park 3 – The Crown