0343 75 8686

Khu đô thị ngàn tiện ích Vinhomes Ocean Park The Empire

Vinhomes Ocean Park The Empire là một trong những dự án khu đô thị sinh thái lớn hàng đầu của Việt Nam. Là dự án được đầu tư bởi chủ thầu Vingroup cam kết mang lại chất lượng tốt nhất với các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire hiện đại, tiện nghi không thể bỏ qua.

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Dự án Vinhomes Ocean Park The Empire được xây dựng trên địa bàn xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang – Thành phố Hưng Yên. Đây là một vị trí đắc địa ngay cạnh đường cao tốc 5B Hà Nội đi Hải Phòng, trục đường phát triển mạnh nhất của thành phố Hưng Yên. 

Là khu đô thị sinh thái đẳng cấp 5 sao với tổng diện tích rộng lớn lên đến 457,92 ha sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm nhà biệt thự, liền kề, chung cư và shophouse cùng các dịch vụ, các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire hiện đại, tiện nghi khác. Không chỉ vậy, dự án Vinhomes Ocean Park The Empire còn đảm bảo chế độ pháp lý với sổ đỏ sử dụng lâu dài. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dự án này. 

Các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire

Các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire

Các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire

Lý do để lựa chọn dự án Vinhomes Ocean Park The Empire chính là nhờ vào các tiện ích của dự án này cũng như các ưu thế vượt trội mà dự án khu đô thị này mang lại. Các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire này bao gồm:

  • Thứ nhất, vị trí đắc địa nằm tại khu vực giao thông thuận lợi, với nhiều tuyến đường quan trọng, huyết mạch nối liền các thành phố lớn của miền bắc như Hà Nội, Hải Phòng,…
  • Thứ hai, không chỉ có giao thông tiện lợi, vị trí đắc địa mà còn có 8 phân khu được phân chia đều là vị trí đắc địa nhiều lợi thế không thể bỏ qua. 8 phân khu bao gồm: phân khu Chà Là, phân khu Cọ Xanh, phân khu Hải Âu, phân khu Đảo Dừa, phân khu Kinh Đô, phân khu Sao Biển, phân khu San Hô, phân khu Ngọc Trai. Tất cả những phân khu này đều cũng có những lợi thế vượt trội riêng biệt, thuận lợi, tiện nghi cho người sử dụng.
  • Thứ ba, cơ sở hạ tầng khu dự án đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi từ khu mua sắm, vui chơi, học tập, y tế,… Từ đó tạo cho bạn một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy nhất.
  • Biển tạo sóng lớn nhất thế giới và công viên Royal wave park 18ha.
  • Trường học Vinshool với hàng chục điểm trường.
  • Có Công viên Empire 7,5Ha. Với nhiều công viên chủ đề nhỏ.
  • Có 1 quảng trường Nữ thần ánh sáng, cao 50m và rộng 5Ha. Kinh doanh ngày đêm.
  • Công viên ven sông dài 2,6km với nhiều chủ đề khác nhau.
  • Ngoài ra có 3 bể bơi 4 mùa, 8 bể bơi ngoài trời…

Các tiện ích của Vinhomes Ocean Park The Empire mang lại chính là những tiêu chí hấp dẫn, ưu điểm nổi bật mà bất cứ một khách hàng nào mong ước. Vinhomes ocean park the empire chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Website: https://sanvinhomes.vn/