Căn hộ 1 Phòng ngủ Vincity Gia Lâm sẽ cháy hàng như Vinhomes Park Hill

       Dự án Vincity Gia Lâm là một đại dự án với hàng chục tòa căn hộ cao tầng và hàng ngàn căn Liền kề, Biệt thự, Shophouse… Chỉ cách Bờ Hồ 20 Phút lái xe, Cầu Vĩnh Tuy 10 Phút lái xe và Cầu Thanh trì 5 Phút lái xe. Tại đây có quá nhiều tiện ích đảm bảo cho cư dân một cuộc sống xa hoa như Bệnh viện Vinmec, Trường đại học Vinuni, Hệ thống trường Liên cấp Vinschool, siêu thị vinmart, Siêu thị điện máy Vinpro.... Lần đầu tiên tại Hà Nội có bãi biển nhân tạo 6ha với bãi cát trắng miên man.

     Với quần thể như vậy thì việc thiết kế căn hộ 1 Phòng ngủ (1PN) tại dự án Vincity Gia Lâm sẽ vô cùng đắt khách, đảm bảo sẽ cháy hàng hơn cả Park Hill vì nhu cầu 1PN cho các bạn trẻ và người độc thân hiện nay vô cùng lớn.

   Căn hộ 1PN sẽ có mẫu thiết kế hiện đại nhất, Ban công hút gió và nắng đến với căn hộ, không gian bếp thông với phòng khách, phòng ngủ thoáng đãng có cửa sổ lớn hướng ra ngoài với gió tự nhiên. Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vincity Gia Lâm là một tổ ấm lý tưởng cho người trẻ yêu cuộc sống hiện đại và gần gũi thiên nhiên.

     Căn hộ có diện tích từ 35-45m2 được thiết kế tối ưu nhất đảm bảo đầy đủ tiện ích cho khách hàng bao gồm, 1 phòng bếp, 1 Phòng khách, 1 Phòng ngủ và 1 vệ sinh.

Phối cảnh căn hộ 1 Phòng ngủ: Phòng khách

Phối cảnh căn hộ 1 Phòng ngủ: Phòng ngủ

Phối cảnh căn hộ 1 Phòng ngủ: Phòng tắm

    Căn hộ 1 Phòng ngủ dự án Vincity  Gia Lâm phù hợp với ai? Đó là những bạn trẻ năng động thu nhập cao, những sinh viên, người đi làm, chuyên gia nước ngoài, cán bộ thu nhập cao, các lãnh đạo và nhân viên các khu công nghiệp tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương…

Với nhu cầu cao như vậy, đảm bảo những căn 1PN sẽ cháy hàng khi mở bán chính thức.

Mọi nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0903.281.673

Đăng ký ngay nhận bảng giá: 

Đăng lúc 18 Tháng Bảy, 2018

CÁC BÀI VIẾT QUAN TRỌNG CÙNG CHUYÊN MỤC