CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL NHA TRANG VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY?

CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL NHA TRANG VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY?

1. Condotel – Căn hộ khách sạn:

Là một khái niệm không còn quá xa lạ với các nước trên thế giới như Châu Mỹ, Châu Âu, hay tại các nước phát triển khu vực Châu Á. Tuy nhiên Condotel -Căn hộ khách sạn ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ và đang là thị trường đầu tư tiềm năng cho nhà đàu tư thông minh.

Vậy Condotel – Căn hộ khách sạn là gì ?  Cũng giống như những căn hộ sở hữu thông thường có sổ đỏ, sở hưu lâu dài, có thể chuyển nhưỡng nhưng Codotel – căn hô khách sạn có những điểm khác biệt:

– Không phải căn hộ dành để ở, mà để đầu tư sinh lời.

– Căn hộ chỉ được dùng vào  khai thác dịch vụ khách sạn 5* dưới sự quản lý điều hành chuyên nghiệp của thương hiệu Vinpearl.

– Nha đầu tư không trực tiếp cho thuê mà sẽ ủy thác cho Vinpearl khai thác dịch vụ khách sạn

2, Nha Trang điểm du lịch hấp dẫn nhất Việ Nam

Nha Trang là một điểm đến lý thú đối với khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch nươc ngoài.  Với vị trí điểm nối giữa các điểm du lịch phía Bắc và Phía Nam, sự ưu đãi của thiên nhiên đã ban tặng cho Nha Trang một vẻ đẹp mê hồn, quyến rũ,  bãi biển trải dài, cát thạch anh, nước biển màu ngọc bích, khí hậu nhiệt đới quanh năm, được che chắn bởi nhiều vịnh và đảo đã đem lại cho ngành du lịch của Nha Trang rất nhiều những thuận lợi về phát triển du lịch. Theo thống kê của tổng cục duc lịch số lượng khách hàng năm luôn tăng trong đó khu vực Châu Á khách dụ lịch từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…, tại Châu Mỹ: Canada, Mỹ, Mexico.. gia tăng theo hàng năm, và số khách quay trở lại Nha Trang ngày càng nhiều.

3, Cam kết chia sẻ lợi nhuận lên 85%  của chủ đầu tư cho khách hàng.

– Cam kết thuê lại 5 năm

– Chủ đâu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ từ việc ủy thác cho Vinpearl trong dịch vụ khai thác du lịch

– Hàng năm chủ sở hữu (Cổ đông) được tặng 15 đêm nghỉ trong hệ thống Vinpearl: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Năng.. quý khách có thể tặng cho bạn bè hoặc người thân, giá trị của mỗi phòng thấp nhất 350 usd

4, Vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố Nha Trang

Dự án Condotel Nha Trang năm trên khu đất 2 mặt tiền số 44-46 Lê Thánh Tôn và mặt đường Nguyễn Thiện Thuật, cắt ngang với đường Trần Phú và cách bở biển Nha Trang 400 m, mất 30 phút tư sân bay Cam Ranh vào đến dự án, và 4 phút đến nhà ga tàu hỏa  Nha Trang . Đây là vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi thu hút khác du lịch  lưu trú khi đến với Nha Trang.

4, Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn 5*, tiện tích vượt trội

Dự án được thiết kế với 41 tầng: Gồm 2 tầng hầm, 5 tầng TTTM VinCom, 36 tầng căn hộ khách sạn.

Tiện ích vượt trội mà hiếm có dự án khách sạn nào có được: Gym, bể bơi, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, vui chơi giải trí….

5, Thu nhập thụ động cao, căn hộ được bảo trì tốt nhất.

Việc sỏ hữu căn hộ Condotel Nha Trang trở nên dễ dàng hơn với nhà đầu tư (Cổ đông) quý khách không phải bận tâm vào việc tìm kiếm khách hàng, thay vào đó căn hộ của quý vị sẽ được những nhà kinh doanh và quản lý khách sạn uy tín nhất và tốt nhất Vinpearl quản lý cho thuê. Như vậy so với nhiều nhà đầu tư sở hữu một căn hộ tự cho thuê tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh sẽ có lợi hơn rất nhiều.

– Bảng so sánh căn hộ khách sạn Codotel và sở hữu căn hộ tự cho thuê tại Hà Nội:

Loại hình Mức đầu tư: 2 tỷ Tiền cho thuê/tháng Tổng/năm  Chi phí  Gia tăng
Condotel Nha Trang Tỷ suất lợi nhuận 10% 16,7 triệu 200 triệu không mất Tặng 15 đêm nghỉ/năm
Căn hộ tự cho thuê HN  Tỷ suất lợi nhuận 3,8% 5 triệu 70 triệu Tìm khách,bảo trì, khó đạt 100%công suất phòng Không có

 

– Qua bảng so sánh trên có thể thấy đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang lợi thế gấp 3 lần về dòng tiên 200 triệu/70 triệu.

–  Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang nhà đầu tư thụ động nhận tiền cam kết sinh lời hàng năm, không phải suy nghĩ toan tính, tìm kiếm khách hàng.

– Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang nhà đầu tư hưởng trọn thu nhấp 10% trên tổng giá trị căn hộ, không cần quan tâm đến công suất phòng.

– Đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang nhà đầu tư không phải chi  phí cho việc bảo trì, môi giới tìm kiếm khách hàng.

– Trải nghiệm 15 đêm nghỉ miễn phí trong hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay Vinpearl

6, Trở thành cổ đông của tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam hiện nay Vingroup:

– Được chia sẻ lợi nhuận hàng năm- thu nhập thu động

– Được trở thành hội viên Vip của ClubVincom

– Đầu tư an toàn ít rủi ro.

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES 

Liên hệ hotline: 0903 281 673 

Đăng lúc 06 Tháng Tư, 2016