0343 75 8686

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes The Empire tháng 6/2022

CHÍNH SÁCH CHUNG CHO CÁC PHÂN KHU VINHOMES THE EMPIRE

Biển sóng nhân tạo hàng đầu thế giới

  1. Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/05/2022 cho đến khi có chính sách mới thay thế.
  2. Đối tượng áp dụng: Khách hàng (“KH”) mua Nhà ở tại Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire từ ngày 17/05/2022.
  3. CSBH và bảng giá: áp dụng tại thời điểm KH ký TTĐC/HĐMB (tùy trường hợp nào đến trước).

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI KHUYẾN MẠI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA NHÀ Ở: NHÀ SANG – XE XỊN – ĐẲNG CẤP TINH HOA

 • Thời gian áp dụng: Từ 17/05/2022 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.
 • Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua Nhà ở và ký TTĐC/HĐMB tại Dự án Vinhomes Ocean Park 2_The Empire từ ngày 28/04/2022 đến khi có thông báo về việc kết thúc chương trình.

Chương trình quà tặng:

Khách hàng sẽ được tặng loại voucher như sau: Voucher mua xe Vinfast các dòng xe điện hoặc Xe: Vinfast Lux SA, Vinfast Lux A. trị giá 200tr. Được trừ vào giá khi mua xe.

Điều kiện nhận quà tặng :

Khách hàng sẽ nhận quà tặng khi hoàn thành thủ tục ký HĐMB. Và làm các thủ tục khác đúng quy định.

Điều khoản sử dụng :

 • Voucher định danh theo dòng xe (*).
 • Khách hàng không được dùng voucher áp dụng cho dòng xe này để mua xe của dòng xe khác.
 • Voucher chỉ áp dụng cho các hợp đồng mua xe ô tô được ký với showroom hoặc đại lý phân phối của VinFast trong thời gian hiệu lực của voucher.
 • Mỗi xe ô tô chỉ được sử dụng 01 Voucher để thanh toán. Voucher chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất để thanh toán đợt cuối khi nhận xe theo hợp đồng mua bán và không được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ khoản đặt cọc nào. Voucher được dùng để thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của Ngân hàng nếu khách hàng vay vốn mua xe (*).
 • Khách hàng cần ký hợp đồng mua xe với showroom, đại lý phân phối của VinFast; Thực hiện đặt cọc mua xe theo chính sách bán hàng của VinFast và đăng ký voucher còn hạn sử dụng để thanh toán lần cuối khi nhận xe.
 • Voucher không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ lợi ích nào khác.
 • Voucher được phép sử dụng đồng thời với chương trình “Hỗ trợ lãi suất 2 năm” của VinFast (*). (*) Các điều khoản này có thể thay đổi theo chính sách của Vinfast tại thời điểm áp dụng voucher.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG MUA BÁN:

   Trên đây là phương án thanh toán theo tiến độ. Quý khách có thê xem đây là tiến độ chuẩn lấy làm mốc để tính giá và các chiết khấu thanh toán.

Lưu ý:

 • Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.
 • Trong trường hợp KH đóng không đủ tiền theo tiến độ thanh toán trên thì khoản tiền KH nộp ưu tiên vào TTĐC đảm bảo HĐMB trước, vào các tiến độ thanh toán của HĐMB sau.

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ CHIẾT KHẤU THANH TOÁN:

     Các phương án thanh toán đều được ưu đãi. Nếu thanh toán theo tiến độ và dùng vốn tự có CK 4%. Thanh toán sớm 100% CK từ 5.5-6.5%. Nếu vay vốn ngân hàng thì được miễn LS0%/70%/12 tháng, chốt chặn 25.05.2023.

(*): Áp dụng đối với KH là cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. Khách hàng là doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn với mức tối đa bằng lãi suất và phí trả nợ trước hạn hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và phí trả nợ trước hạn vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả với ngân hàng.

Lưu ý:

 • Điều kiện, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định.
 • Trong mọi trường hợp, Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.
 • KH đăng ký nguyện vọng không muộn hơn thời điểm ký HĐMB.