0343 75 8686

Chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu the pavilion có gì đặc biệt?

The Pavilion là một trong ba phân khu của dự án lớn The Ocean View. Đây là một trong những phân khu được phát triển theo phong cách nghỉ dưỡng của Singapore với nhiều ưu điểm vượt trội. Phân khu The Pavilion được ra mắt gần đây nhất cho nên nó áp dụng nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn. Trong bài viết này sẽ mang đến tin tức mới nhất về chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu the Pavilon để các nhà đầu tư có thể nhanh chóng đưa ra quyết định chọn mua các căn hộ trong đây.

Chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu the Pavilion có gì đặc biệt?

Phân khu The Pavilion có nhiều chính sách bán hàng linh hoạt và đa dạng, nhất là về những chính sách hỗ trợ vay vốn như sau:

  • Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng

Các khách hàng mua căn hộ tại phân khu The Pavilion có nhu cầu thanh toán bằng cách vay vốn ngân hàng, sẽ nhận được ưu đãi lên đến 70-80% giá bán căn hộ bao gồm thuế GTGT và có thời gian vay tối đa là 35 năm. Ngoài ra còn được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày 31/05/2024 với tòa P1, P3, và đến 8/2/2025 với tòa P2. Ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian được nhận hỗ trợ.

Tiến độ thanh toán chi tiết như dưới đây:

Lần 1: 20% GBCH (giá bán căn hộ) đã bao gồm thuế GTGT và ký quỹ (nếu có) theo thông báo của bên bán hàng về việc ký HĐMB (hợp đồng mua bán).

Lần 2: Trong 15 ngày kể từ ngày ký kết HĐMB. Ngân hàng giải ngân 70% giá bán của căn hộ (gồm thuế GTGT).

Lần 3: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ, khách hàng sẽ giải ngân KPBT (kinh phí bảo trì). Còn ngân hàng giải ngân 10% giá căn hộ bao gồm cả thuế.

 Chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu The Pavilion có gì đặc biệt
Chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu the Pavilion

 

  • Với những khách hàng có nhu cầu thanh toán bằng vốn sẵn có

Đối với các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ và thanh toán bằng vốn sẵn có theo tiến độ thường sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 10,5% tương ứng vào giá bán căn hộ.

Chi tiết tiến độ thanh toán như dưới đây:

Lần 1: 15% GTCH (giá trị căn hộ) gồm thuế và 5% chưa gồm thuế và đã bao gồm tiền ký quỹ nếu có. Theo thông báo của bên bán hàng về việc tham gia chọn mua và ký kết HĐMB, dự kiến vào tháng 1/2022.

Lần 2: 10% GTCH bao gồm thuế vào ngày 30/4/2022.

Lần 3: 10% GTCH bao gồm thuế vào ngày 31/7/2022.

Lần 4: 10% GTCH bao gồm thuế vào ngày 31/10/2022.

Lần 5: 10% GTCH bao gồm thuế vào ngày 31/1/2023.

Lần 6: 10% GTCH bao gồm thuế vào ngày 30/4/2023.

Lần 7: 5% GTCH bao gồm thuế vào ngày 31/07/2023.

Lần 8: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ của bên bán hàng được dự kiến vào tháng 02/2024. 25% GBCH (giá bán căn hộ), 100% KPBT, thuế VAT của 5% GBCH.

Các bạn hãy lưu ý rằng những chính sách trên chỉ có giá trị tham khảo trong thời gian nhất định và với căn hộ cụ thể chứ không áp dụng cho toàn phân khu trong mọi thời điểm. Ngoài ra, các thay đổi có thể được chủ đầu tư thực hiện tại bất cứ thời điểm nào.  

 Chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu The Pavilion có gì đặc biệt
Chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu The Pavilion có gì đặc biệt

Lời kết

Mong rằng bài viết chính sách hỗ trợ vay vốn của phân khu the Pavilion có thể mang đến tin tức hữu ích cho các bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về các dự án mới của Vinhomes thì hãy truy cập vào website: https://sanvinhomes.vn/ để được tư vấn trực tiếp. Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Mặt bằng chi tiết R1.02 Vinhomes Ocean Park 1 View Vườn Nhật