0343 75 8686

Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 tổ chức như thế nào?

Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 là một trong những dự án được rất nhiều sự quan tâm. Đây cũng là một trong những sự kiện nhằm quảng bá Vinhomes đến nhiều người hơn. Dự án chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua. Vậy chợ đêm ở Vinhomes Ocean Park 1 được tổ chức như thế nào? Hãy cùng Sanvinhomes chiêm ngưỡng toàn cảnh của 1 buổi chợ đêm tại đây nhé!

Khai trương dự án chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1

Vinhomes Ocean Park là một trong những địa điểm cực kỳ đáng sống trong vài năm gần đây. Với những tiện ích mà nơi đây mang lại thì Vinhomes thực sự là không thể bỏ qua. Đặc biệt hơn với dự án mới chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị, luồng gió mới cho người tiêu dùng.

Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park là một trong những địa điểm vui chơi thú vị.
Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park là một trong những địa điểm vui chơi thú vị.

Dự án đã được triển khai và khai trương vào ngày 25/10/2022 với sự đầu tư hoành tráng, sôi động chợ đêm đã thu hút hơn 9.000 khách tham quan và trở thành một trong những điểm đến thú vị tại Hà Nội. Đến đây bạn không chỉ được ngắm những thiết kế nhà sang trọng mà còn được tận hưởng âm nhạc, các dàn hàng với nhiều sản phẩm khác nhau. 

Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 được tổ chức như thế nào?

Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 dự kiến sẽ một trong những phố đi bộ nổi tiếng và thu hút nhiều khách ghé thăm. Số các gian hàng tại chợ đang ngày càng tăng, hiện tại đã có 154 gian hàng với đầy đủ các sản phẩm khác nhau để khách tham quan có những cơ hội trải nghiệm những điều mới lạ.

Chợ đêm sẽ được chia ra làm 2 Zone để bố chí các gian hàng hợp lí. Với zone 1: Chợ đêm phố đi bộ Sao Biển gồm tất cả 52 gian hàng đầy đủ các sản phẩm như đồ thủ công mỹ nghệ, thời trang, quà lưu niệm, ẩm thực, foodtruck. Sang với zone 2 số lượng gian hàng có phần nhiều hơn là 102 gian hàng gồm các mặt hàng giống zone 1.

Các gian hàng được bày biện rất bắt mắt, đa dạng hàng hóa là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
Các gian hàng được bày biện rất bắt mắt, đa dạng hàng hóa là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Lời kết

Tất cả các gian hàng hóa đều được quy định về diện tích cụ thể để đảm bảo không gian hội chợ được thoải mái và đẹp nhất. Có thể nói chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 là một trong những địa điểm vui chơi không thể bỏ qua khi đến với Hà Nội.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tiêu chuẩn bàn giao của dự án Vinhomes Ocean park 3 – The Crown