CHO THUÊ CĂN HỘ PARK HILL 87M2 THIÊN ĐƯỜNG CUỘC SỐNG

Chúng tôi cho thuê căn hộ Park Hill 87m2 nơi thiên đường của cuộc sống. Với mức giá rẻ đến bớt ngờ, đây sẽ là cơ hội hiếm có cho mọi khách hàng.

Hãy đến đây và cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của căn hộ Park Hill 87m2. Và cùng chúng tôi nhận lấy cơ hội cho thuê căn hộ Park Hill 87m2 giá ưu đãi nhất từ trước đến nay. Hãy nhanh tay kẻo lỡ!

Giá Cho Thuê Căn Hộ Park Hill 87m2 cực ưu đãi

Hướng đến mục tiêu đa dạng khách hàng, chúng tôi đã không ngừng đổi mới những chính sách giá cho thuê căn hộ Park Hill 87m2 nói riêng và căn hộ Park Hill nói chung. Nhằm mục đích tạo cơ hội tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ Park Hill. Chính vì vậy với mức giá cho thuê căn hộ Park Hill 87m2 của chúng tôi đã lấy được  " lòng " rất nhiều hộ gia đình. Đến với chúng tôi các bạn cứ yên tâm hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất! 

Giá cho Thuê Căn Hộ Park Hill 87m2:

  • 11 triệu/ tháng ( 11.000.000VND)
  • 15 triệu/ tháng ( 15.000.000VND) có thêm đồ rời

Vẻ đẹp của căn hộ Park Hill 87m2

 

Mang một vẻ đẹp kiêu hãnh, Park Hill đã " quyến rũ " được lòng người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Căn hộ Park Hill 87m2 - 2 phòng ngủ thích hợp với những hộ gia đình ít thành viên. Mỗi căn phòng đều được sắp xếp đầy đủ các vật dụng thiết yếu. Như phòng khách có ghế sofa, tivi, bàn, tủ, đèn chùm.... Phòng bếp có bếp điện ( hoặc từ ), lò vi sóng, máy hút mùi, máy say... tất cả các vật dụng cần thiết cho những bà mẹ nội trợ. Hay phòng ngủ, sẽ được chúng tôi bố trí những chiếc đệm êm ấm nhất giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon. Kể cả phòng tắm, cũng đều được trang bị mọi đồ vật hiện đại như bồn tắm, bình nóng lạnh.... Và tất nhiều mọi đồ vật đều được thiết kế tỉ mỉ, hiện đại, và tốt nhất. Đem đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất cho cả gia đình!

Đăng lúc 29 Tháng Mười, 2016

Để lại bình luận