CHO THUÊ CĂN HỘ TIMES CITY PARK HILL 2PN

Nếu bạn đang cần tìm một căn hộ cho gia đình " nhỏ " của mình. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cho thuê căn hộ Times City Park Hill 2PN.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng mới lập gia đình hay đang có con nhỏ. Chúng tôi cho thuê căn hộ Times City Park Hill 2PN. Vừa hợp với túi tiền, ngân sách, lại có một không gian sống hiện đại về mọi mặt. 

Times City Park Hill 2PN và những điều bạn nên biết 

Khi chúng tôi cho thuê căn hộ Times City Park Hill 2PN đã có rất nhiều khách hàng gọi điện và đặt thuê của chúng tôi. Chắc có lẽ bở chính sách cho thuê căn hộ Times City 2PN của chúng tốt quá hấp dẫn và ưu đãi. Bên cạnh đó là môi trường sống ở Park Hill là điều khiến mọi khách hàng không thể từ chối. 

Giữa chốn thủ đô ồn ào đông đúc, đầy khói bụi, rất khó để tìm cho mình một nơi trong xanh và thanh bình. Một nơi đầy đủ tiện ích hiện đại, an toàn cho cả gia đình. Chỉ có ở Park Hill - thành phố thu nhỏ với không gian sống động. Một thành phố yên bình, êm ả nhưng không kém phần năng động. Rất thích hợp để bạn và gia đình cùng nhau xây dựng tổ ấm. Với căn hộ 2PN, một phòng cho bạn, một phòng cho con. Lối thiết kế ấm áp, phòng ngủ cho bé sẽ được chuyên gia trang trí, sắp xếp, tạo không gian riêng theo phong cách của bé. Chúng tôi tin chắc rằng con của bạn sẽ rất thích thú với căn phòng của riêng mình. 

 

 

Ngoài ra, nếu bạn sống tại Park Hill thì hàng ngày bạn không lo phải dậy sớm đưa con đi học. Bởi ngay dưới Park Hill là trường học liên cấp quốc tế Vinschool. Bạn có thể cùng ăn sáng với con tại quán ăn của Park Hill. Hay làm cốc cafe sáng cho tỉnh ngủ, rồi đưa con đi học tiện thể ghé qua Vinmart. Siêu thị thực phẩm đạt chuẩn an toàn để mua thức ăn chuẩn bị bữa cơm cho gia đình. 

Giá cho thuê căn hộ Times City Park Hill 2PN

 

 

  • Căn hộ Park Hill 2PN:
    • 11 triệu/ tháng ( 11.000.000VND)
    • 15 triệu/ tháng ( 15.000.000VND) có thêm đồ rời

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có giá cho thuê căn hộ Times City Park Hill 2PN tốt nhất. 

Hotline:  0904.689.983 / 0932.684.888

Đăng lúc 28 Tháng Chín, 2016

Để lại bình luận