Chung cư Times city Giai đoạn 2- Con Át chủ bài thị trường bất động sản Hà Nội 2015

Chung cư Times city Giai đoạn 2- Con Át chủ bài thị trường bất động sản Hà Nội 2015

     Chung cư Times city Giai đoạn 2- Con Át chủ bài thị trường bất động sản Hà Nội 2015. Nhiều năm trước đây thị trường bất động sản cận tết có vẻ trầm lắng, năm nay thị trường địa ốc cận Tết không trầm lắng mà vẫn nhộn nhịp cho đến những ngày cuối cùng của năm Giáp Ngọ. Bên cạnh lương thưởng Tết, doanh nghiệp địa ốc còn rậm rịch lên kế hoạch tung “át chủ bài” cho năm mới Ất mùi 2015.

Một “đại gia” là một công ty bất động sản rất lớn có trụ sở tại khu vực Mỹ Đình- Nam Từ Liêm tiết lộ, sau khi bán giai đoạn 2 rất thành công một dự án cao cấp khoảng trên dưới 34.5 triệu đồng mỗi m2, Công ty đang rậm rịch lên kế hoạch triển khai giai đoạn 3 với 3 tòa chung cư cao cấp.

Dù chưa tiết lộ về giá, song “đại gia” này cho biết với lợi thế về công nghệ và vật liệu “của nhà” giá bán sẽ không quá cao hứa hẹn sẽ bán được một lượng hàng lớn.

Nhiều đại gia khác lại lựa chọn kế sách khác trong 2015 đó là đẩy mạnh mua bán sáp nhập dự án. Có 1 đơn vị tài chính “đứng đằng sau”, doanh nghiệp địa ốc này khẳng định cuộc “càn quét” - M&A trong năm nay sẽ còn khốc liệt hơn 2014. Sau khi mua lại hàng loạt các dự án có vị trí đẹp màu mỡ tại khu vực phía Tây Bắc cùng với việc rầm rộ hút nhân sự cấp cao trong ngành bất động sản, đại gia này được chúng tôi đánh giá sẽ là một gương mặt đáng nể sau bao nhiêu năm đình đám tại các khu công nghiệp và khu chế suất.

Tuy nhiên đây, đây mới là con Át chủ bài lớn nhất, “Át chủ bài 2015” của thị trường lại được giới thạo tin cho là không phải đến từ những đại gia mới nổi kia mà đến từ cái tên quen thuộc là Vingroup với dự án chung cư Times city giai đoạn 2.

Sau hàng loạt dự án “khủng” mới công bố như Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội, Vinhomes Central Park, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Đà Nẵng- Nha Trang -Phú Quốc, theo một nguồn tin đáng tin cậy đại gia này sắp cho ra mắt giai đoạn 2 dự án  Chung cư Times City.

Thông tin này chưa được chủ đầu tư công bố, song giới địa ốc cho rằng chung cư Times City – Giai đoạn 2 sẽ phát triển thêm 7 tòa tháp căn hộ cao cấp nữa. Và đây là nguồn cung có sức cạnh tranh mạnh mẽ, bởi vì giai đoạn 2 ngoài việc thừa hưởng đầy đủ tiện ích từ giai đoạn 1 mà người mua nhà thực hiện nay khá ưa chuộng. Giai đoạn 2 chung cư Times City còn được chủ đầu tư quy hoạch có hàng chục ha cây xanh ở các hạng mục công cộng. đầu tư nhiều công trình tiện ích vui chơi như sân chơi trẻ em, khu thể thao, café ngoài trời, bể bơi…Theo vị này cho biết thêm, bên cạnh các dự án chưa được tiết lộ thì giai đoạn 2 dự án Chung cư Times City có thể coi là 1 trong những “át chủ bài 2015” của Tập đoàn Vingroup trong nay.

Với nguồn cung “khủng” mà nhiều đơn vị khác ngoài Vingroup dự kiến tung ra ở hàng loạt dự án ở phía Tây, nguồn cung thị trường khả năng sẽ vượt con số 10.100 căn trong những tháng đầu năm Ất Mùi đây quả thực là một tín hiệu tốt cho thị trường trong năm nay, dự kiến là đang đà đi lên.

Cùng với sự hỗ trợ ổn định, từ nền kinh tế vĩ mô Việt nam đang đà tăng với mức tăng trưởng GDP dự báo khoảng 6,2%, tỷ giá ổn định, chứng khoản chưa thực sự khởi sắc…thì bất động sản được cho là kênh đầu tư có triển vọng lớn hơn.

Theo bà Mrs Hằng, Tổng Giám đốc Điều hành Vietstaland, thị trường bất động sản đang có sự phục hồi. Trái ngược với phân khúc trung cấp, giá một số dự án cao cấp tăng nhẹ, tỷ lệ hàng tồn kho giảm nhiều. Chủ đầu tư ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với diện tích từ 53m2 đến 151 m2. Có khả năng nhiều nhà đầu cơ sẽ quay trở lại thị trường sau một thời gian dài vắng bóng.

Vui lòng liên hệ nếu khách hàng quan tâm: 0932.684.888 / 0903.281.673  

Đăng lúc 20 Tháng Hai, 2016

Để lại bình luận