Có 700 triệu nên mua nhà ở đâu? Ngân hàng cho vay tiền là những ngân hàng nào?

12h00 12/10/2018

>> Bài viết trước: CÓ NÊN MUA NHÀ DỊP CUỐI NĂM KHÔNG? MUA NHÀ CUỐI NĂM CẦN LƯU Ý GÌ?


Để mua được một căn chung cư như ý, bạn phải dựa vào rất nhiều yếu tố, ngay cả khi có trong tay vài trăm triệu đồng nhưng chọn chung cư như thế nào, ở đâu vẫn là vấn đề khó khăn. Đối với cư dân có thu nhập trung bình 700 triệu là một khoản không hề nhỏ cho quyết định mua nhà an cư. Mua nhà hay chung cư vẫn luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Có 700 triệu nên mua nhà cư ở đâu

Hướng tới chung cư thuộc các dự án bất động sản đại chúng

Hiện nay, thị trường bất động sản hoạt động trên các phân khúc bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản trao đổi hàng hóa và bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó khá nhiều người còn xa lạ với khái niệm bất động sản đại chúng trong khi đó lại là những dự án mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng.

Bất động sản đại chúng bao gồm những căn chung cư, khu nhà ở, cơ sở hạ tầng tiện ích phục vụ nhu cầu và lợi ích của số đông nhân dân. Những căn hộ nằm trong dự án bất động sản đại chúng thường sẽ sở hữu chất lượng, tiện ích không hề thua kém các dự án cao cấp nhưng mức giá phải chăng và vẫn phục vụ tốt cho cuộc sống của con người.

Có 700 triệu dòng bất động sản tầm trung là sự lựa chon hoàn hảo cho bạn

Chỉ cần làm 1 phép tính nhỏ, nếu như chọn mua nhà đất, giá có thể tăng thêm từ các khoản chi phí về xây dựng nhà, sắm sửa nội thất….. Nhưng với 1 căn hộ phù hợp với cả gia đình thì mức chi phí sẽ được tính tổng trong căn hộ, nếu có phát sinh chỉ tính trên giá nội thất sắm sửa thêm. Ngoài ra, mua chung cư các cư dân sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa lên tới 80% tổng giá trị căn hộ.

Đối với những gia đình trẻ có nguồn thu nhập tương đối ổn định thì việc mua nhà chung cư là biện pháp tối ưu hóa nhất đối với kinh tế hiện tại. Như vậy, nếu thu nhập của 2 vợ chồng trung bình 15 triệu đồng là có thể sở hữu được nhà chung cư trên dưới 1 tỷ đồng mà không áp lực. Nhưng vấn đề là lựa chọn nhà thế nào cho hợp lý là điều đáng bàn.

Tham khảo thêm:

Vị trí tọa lạc ở xa trung tâm thành phố

700 triệu không phải là con số quá lớn trong giới bất động sản nhưng cũng không hề nhỏ, bởi vậy khi chọn mua chung cư với số tiền này, bạn hãy xác định mình sẽ mua những căn không ở gần trung tâm thành phố với diện tích tương đối lớn, hơn là mua một căn hộ cao cấp nhưng diện tích nhỏ. Thông thường, những dự án bất động sản đại chúng sẽ đặt ở rìa phía Đông, Nam, Bắc của thành phố, kết nối với các tuyến đường về tỉnh hoặc đường cao tốc.

Vincity gia lam

Có 700 triệu bạn nên chọn những căn ở ngoại thành

Trong khi đó, với số tiền này, nếu mua nhà gắn liền với đất thì phải đi xa hơn, ít nhất là ngoài bán kính 30 km so với khu vực trung tâm. Nếu tính chi tiết, mua chung cư diện thì tích tầm 70 m2, trong khi nhà đất chỉ có diện tích dưới 40 m2, chưa kể nhà đất dạng này cũng nằm sâu trong hẻm nhỏ, hạ tầng tạm bợ, tiện ích không có”. Vậy theo bạn sự lựa chọn nào là hợp lý hơn?

Phân khúc chung cư giá rẻ và trung bình hiện đang thu hút được sự quan tâm, đặc biệt là nhu cầu rất lớn từ những hộ gia đình trẻ, những người làm công ăn lương nhờ lợi thế về giá và nguồn cung lớn. Theo đánh giá của nhiều sàn bất động sản, phân khúc này đang thu hút từ 70 – 80% sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua nhà.

Techcombank là ngân hàng tài trợ chính thức cho dự án Vincity

Hiện nay Ngân hàng Techcombank (Đối tác của Tập đoàn VinGroup) là đơn vị hỗ trợ chính thức về tài chính cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án vincity

– Với uy tín là ngân hàng hàng đầu về lĩnh vực tài chính, cho vay nên quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng khi được Techcombank hỗ trợ.

– Cùng với đó là tiềm lực tài chính vô cùng hùng mạnh nên đối với khách hàng lẻ hoặc những nhà đầu tư đều được ngân hàng này đáp ứng đầy đủ.

Theo đó, Techcombank sẽ có nhiều chính sách vô cùng ưu đãi dành riêng cho các sản phẩm của VinCity. Cùng xem những điểm nổi bật khi vay tín dụng VinCity tại Techcombank nhé.

  • Ngân hàng Techcombak đặc biệt sử dụng phần mềm IDC (hệ thống phê duyệt mới nhất hiện nay) để phê duyệt hồ sơ tại chỗ. Theo đó, các khách hàng sẽ không cần thủ tục giấy tờ rườm rà như trước và các kết quả kiểm duyệt hồ sơ sẽ có ngay mà không cần chờ. Theo thủ tục cũ thì hồ sơ của bạn có thể phải chờ phê duyệt trong vòng 5 – 7 ngày làm việc thì với phần mềm này bạn chỉ phải chờ tròng vòng 24h. Tất cả hồ sơ, biểu mẫu đều được tinh giản để rút ngắn tối đa thời gian về giấy tờ và thủ tục.
  • Thời gian vay tối đa đối mà Techcombank áp dụng với các sản phẩm Vincity là 20 năm, tổng vốn được vay lên đến 70% giá trị căn hộ và lên đến 100% tổng giá trị căn hộ nếu được bảo đảm bằng tài sản khác.
  • Có 2 phương thức trả nợ cho khách hàng VinCity mà Techcombank đưa ra đó là: Dư nợ giảm dần (Số tiền phải trả hàng tháng giảm dần theo chu kỳ thanh toán) và Niên kiêm (Số tiền trả hàng tháng được cố định cho cả chu trình vay).
  • Đặc biệt là với các dự án Vincity thì khi đi tham quan căn hộ mẫu, các cuyên viên tư vấn của Techcombank sẽ hỗ trợ tư vấn tại chỗ cho khách hàng trong việc phân tích và đưa ra phương pháp sử dụng tài chính hiệu quả nhất.

Ngoài Techcombank hiện còn có các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, TP Bank, cũng hỗ trợ khách hàng đăng ký thủ tục mua nhà .

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, bạn sẽ có kiến thức vững vàng và có thêm cơ sở khi chọn mua chung cư khi có khoảng 700 triệu đồng trong tay. Ngay từ bây giờ, hãy tìm hiểu về các dự án thuộc khu vực mình muốn sinh sống, tìm hiểu sự uy tín của chủ đầu tư, chất lượng chung cư và quyết định xuống tiền để sở hữu căn hộ như ý.

tin-hieu-vincitygia-lam-bất-động-sản-tốt--nhất-2018

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related