0343 75 8686

Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3?

Vinhomes Ocean Park là một trong những khu đô thị được nằm trong top hàng đầu ở phía Bắc đất nước ta tại thủ đô Hà Nội. Vinhomes là một dự án bất động sản có quy mô vô cùng lớn. Trong đó Vinhomes Ocean Park 3 được đánh giá là một phần trọng tâm của dự án, được đầu tư và xây dựng kế hoạch thiết kế rất hoàn chính. Vậy có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3? 

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 3

Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 3
Tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 là một trong 3 dự án Vinhomes Ocean nằm ở phía đông, có vị trí địa lý nằm tại trung tâm của một quần thể đô thị biển rộng lên đến 1.200 ha. Hai lý do mang đến sức hút cho dự án này chính là:

  • Giao thông thuận lợi
  • Công trình, thiết kế đa dạng. 

Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3?

Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3
Có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3

Để trả lời cho câu hỏi có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3, phần 2 dưới đây sẽ chỉ ra một cách rõ ràng nhất, cụ thể với 8 phân khu với 8 tên gọi như sau: 

  • Khu biệt thự liền kề phân khu Thời đại: Được lấy cảm hứng và kế thừa từ phong cách Đông Dương. Một căn shophouse với 2 mặt tiền có tổng diện tích là 110 m2. Không gian với mặt tiền rất đẹp và tiện lợi cho việc kinh doanh, view trực tiếp ở công viên, công viên rất thuận tiện và thư giãn với hai loại hình biệt thự là đơn và song lập. 
  • Khu biệt thự liền kề phân khu Vịnh Tây; phân khu Vịnh Thiên Đường: được thiết kế theo phong cách hiện đại, biển đẹp 
  • Khu biệt thự liền kề phân khu Phố Biển: Với quảng trường là công viên nước là trung tâm, có vị trí địa lý đắc địa. 
  • Khu biệt thự liền kề phân khu Ánh Dương: Phong cách hiện đại được làm chủ đạo, vị trí giao thông thuận tiện, có tầm nhìn ra hồ, gió thổi vô cùng mát vào dịp mùa hè, có thể giúp việc kinh doanh thuận tiện. 
  • Khu biệt thự liền kề phân khu Vịnh Xanh: Phân khu Vịnh Xanh mang lại một không gian xanh cho cư dân sống ở đây với đầy đủ các loại hình từ biệt thự, liền kề và shophouse.
  • Khu biệt thự liền kề phân khu Đảo Ngọc: Đây là phân khu được lấy kế thừa từ đất nước Hy lạp
  • Khu biệt thự liền kề phân khu Hải Đăng: Được kế thừa theo phong cách của Hà Lan.

Lời kết

Như vậy, bài viết đã giải đáp cho bạn câu hỏi “có bao nhiêu phân khu tại dự án Vinhomes Ocean Park 3” . Dự án bao gồm 8 phân khu chính với các phong cách thiết kế khác nhau mang lại một không gian sống hiện đại, đẳng cấp và tiện ích cho cư dân. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website  sanvinhomes.vn để được hỗ trợ.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Khám phá các tuyến đường đến Vinhomes Ocean Park 1