0343 75 8686

Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire?

Shophouse (hay nhà phố thương mại) hiện đang được coi là tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản do những ưu điểm vượt trội về quy hoạch vị trí cũng như thiết kế và khả năng sinh lời bền vững. Vậy các nhà đầu tư có nên đầu tư vào shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire không? Nhà đầu tư cần lưu ý điều gì khi “xuống tiền” cho  hình thức đầu tư này? Chúng ta cùng sanvinhomes.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đánh giá lợi tức đầu tư tiềm năng của bạn vào một căn shophouse 

Mô hình phong cách sống kết hợp kinh doanh thương mại shophouse đã khẳng định được vị thế trong những năm gần đây nhờ khả năng sinh lời bền vững và hướng đến tương lai. Bên cạnh đó, các chuyên gia bất động sản sẽ tiếp tục gia tăng giá trị của các căn shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire do số lượng căn shophouse có hạn trong vài năm tới và nhu cầu đầu tư vào loại hình bất động sản này sẽ tăng cao, được kỳ vọng sẽ là động lực phát triển.

Với xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng gia tăng trong tình trạng dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nhiều người phân vân có nên đầu tư vào các căn shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire không. Tuy nhiên, trong khi mua sắm trực tuyến tỏ ra thuận tiện, nó không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về trải nghiệm mua sắm thực tế, đặc biệt là ở những sản phẩm cao cấp. Do đó, tâm lý  chuộng phong cách mua sắm truyền thống cũng là yếu tố quan trọng góp phần củng cố vị thế  loại hình shophouse và đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng cùng với mong muốn trải nghiệm các trò chơi của người dân.

Nên hay không đầu tư vào shophouse

Nên hay không đầu tư vào shophouse

Ngoài ra, các căn shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire thường được phát triển tại các khu vực nội thành và được thừa hưởng những điều kiện hoàn hảo về vị trí thuận lợi, quy hoạch đồng bộ, dân cư đông đúc,… đảm bảo đầu tư vào shophouse ổn định lâu dài và có thể sinh lời.

Đầu tư shophouse bằng cách nào để sinh lời cao?

Đầu tư vào bất kỳ loại hình bất động sản nào cũng tiềm ẩn rủi ro cao nếu bạn không có đủ kiến thức tài chính và khả năng phân tích thị trường. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire mà khách hàng có thể tham khảo.

Tính thanh khoản và tiềm năng kinh doanh của loại hình shophouse phụ thuộc vào hai yếu tố chính là vị trí và nhóm đối tượng. Đặc biệt, những căn shophouse có mặt tiền đẹp, gần các trục đường chính, dễ dàng đi lại, dân cư đông đúc càng có giá trị bền vững và lâu dài.

Đầu tư vào shophouse sở hữu nhiều tiềm năng

Đầu tư vào shophouse sở hữu nhiều tiềm năng

Tỷ suất sinh lợi khi đầu tư vào các tòa nhà thương mại được các chuyên gia nghiên cứu rằng sẽ dao động từ 8% đến 12%, cao hơn so với các loại hình nhà thông thường. Tỷ lệ này sẽ tiếp tục tăng cao, đặc biệt nếu shophouse có vị trí thuận lợi, dễ  tiếp cận cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Do đó, trước khi ra quyết định các nhà đầu tư nên tham khảo qua mức độ dân cư xung quanh vị trí căn shophouse để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích thấy được từ shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire thì song song với nó là những nhược điểm mà các nhà đầu tư cần chú ý để có hướng đi khắc phục kịp thời:

  • Đầu tư shophouse cần vốn lớn hơn 20% so với những căn nhà thông thường, do đó bắt buộc các nhà đầu tư phải tính toán hợp lý nhất để không gặp phải rủi ro lớn.
  • Các nhà đầu tư nên phân biệt rõ 2 loại shophouse là shophouse 50 năm và shophouse thấp tầng có thời gian sử dụng lâu dài để đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Cần chú ý về các rủi ro trong quá trình bàn giao các căn shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire. Nếu shophouse đang trong quá trình xây dựng và chưa chắc chắn được thời gian bàn giao thì các nhà đầu tư phải thương lượng thật kỹ tránh rủi ro sau này.
  • Đặc biệt các giấy tờ pháp lý luôn luôn phải được đề phòng cảnh giác cao. Có đủ giấy tờ công chứng rõ ràng, nắm chắc các điều lệ trong hợp đồng nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Đầu tư shophouse tiềm ẩn nhiều rủi ro

Đầu tư shophouse tiềm ẩn nhiều rủi ro

Trên đây là bài viết mà sanvinhomes.vn đã trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire?”. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc của các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ qua website sanvinhomes.vn để biết thêm chi tiết.