Download Ebook Quý

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH GHÉ THĂM

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES 

Tôi là người yêu thích sách lắm, đặc biệt là các sách về bất động sản, chứng khoán, làm giàu và phát triển con người. Tôi cũng đã sưu tầm được vài cuốn sách hay, tôi biết rằng tôi không có quyền giữ cho riêng mình, đặc biệt là những cuốn sách hay và hiếm về đầu tư chứng khoán như: Công thức thành công tuyệt đỉnh từ bất động sản- Tập 1,  Trên đỉnh phố Wall – Peter Lynch, Phong cách đầu tư của Warren Buffett, Nhà đầu tư thông minh- Benjamin Graham – Full Tiếng Việt(Pdf), Hòn Tuyết lăn- pdf(The Snowball) – cuộc đời và sự nghiệp của Warren Buffett- tập 1 – bản full tiếng Việt chưa có- chỉ có bản tiếng Anh thôi… nay xin được chia sẻ cho quý khách cùng đọc, thiết nghĩ chỉ thấy được một điều hay trong sách cũng làm cho ta thấy mãn nguyện rồi!

( Lưu ý là nhớ phải nhập đúng email nhé, sai email thì không bao giờ gửi đến cho bạn được)

  ​

      Xin cảm ơn quý khách đã đăng ký thành công, quý khách hãy check email để Dowload 8 cuốn sách quý. Nếu dùng Gmail xin hãy Click: VÀO ĐÂY

Một lần nữa xin cảm ơn đã ghé thăm, nếu quý khách có góp ý, thắc mắc hay phản hồi ý kiến về các cuốn Ebook này, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo email: sanvinhomes@gmail.com để chúng ta cùng chia sẻ!

Xin chân thành cảm ơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *