GIÁ THUÊ CĂN HỘ PARK HILL 1PN TỐT NHẤT

Sẽ rất khó để tìm một địa điểm sống tiện nghi về mọi thứ khi ở bạn ở một mình. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có giá thuê căn hộ Park Hill 1PN tốt nhất. 

 

 

Bạn đang sống một mình và cảm thấy nhàm chán, buồn tủi với cuộc sống của mình. Bởi mỗi lần về nhà chỉ là 4 bức tường bao quanh, không niềm vui, không thoải mái. Hãy đến với chúng tôi, căn hộ Park Hill 1PN rất thích hợp cho những ai ở một mình. Đặc biệt là chúng tôi có giá thuê căn hộ Park Hill 1PN tốt nhất.

Ở một mình nên chọn Vinhomes Times City Park Hill

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn Park Hill để ở nhất là với những ai sống một mình. Tất cả đều có lí do của nó, chúng tôi chắn bạn sẽ thích thú với cuộc sống ở đây.

 

 

Tại Park Hill, sau khi đi làm về thay vì việc bạn nhốt mình trong ngôi nhà với bốn bức tường. Thì ở đây bạn có thể xuống công viên xanh, hay đồi vọng cảnh, để đi dạo, tập thể dục. Hay đơn giản là ngồi thư giãn ngắm nhìn các bé nô đùa " hít thở " bầu không khí trong xanh. Ngay dưới tòa nhà Park Hill là các quán ăn nhanh, cafe rất tiện lợi cho các bạn lười nấu sáng không thích dậy sớm.

Đối với những người độc thân thành đạt, không có nhiều thời gian để đi chơi xa với bạn bè. Bạn có thể tổ chức picnic ngay tại Vườn nướng BBQ của Park Hill, vừa được vui chơi vừa gắn kết tình bạn. Hay mỗi khi mệt mỏi, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một ngày bơi lội tại bể bơi ngoài trời của Park Hill.

Park Hill là chung cư cao cấp phù hợp cho mọi nhà. Không chỉ người độc thân hay các hộ gia đình đông người. Đều là địa điểm sống " xứng tầm " mà nhất là chúng tôi đang có giá thuê căn hộ Park Hill 1PN cức hấp dẫn.

Giá Thuê Căn Hộ Park Hill 1PN 

  • 9 triệu/ tháng ( 9.000.000VND )
  • 12 triệu/ tháng ( 12.000.000 VND ) có thêm đồ rời

Liên hệ : 0903.281.673 / 0932.684.888 để được tư vấn và hỗ trợ thuê căn hộ Park Hill 1PN giá tốt.

Đăng lúc 27 Tháng Chín, 2016

Để lại bình luận