0343 75 8686

Giới thiệu phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Nói về dự án Vinhomes nổi tiếng với ba phần là một trong những dự án bất động sản nổi tiếng về quy mô và thiết kế lớn hàng đầu Việt Nam. Với quy mô 3 phần chính, phần 3 là một phần dành cho những ai yêu biển, đại dương và ham muốn sở hữu một căn hộ có những đặc trưng này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – Crown. 

Tổng quan về phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Tổng quan về phân khu Phố Biến dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown
Tổng quan về phân khu Phố Biến dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Phân khu phố của dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crow nằm trong 8 phân khu chính của phần 3 dự án Vinhomes với thiết kế đặc biệt khác hẳn những phân khu khác. 

Để giới thiệu phân khu Phố Biển thì đầu tiên phải kể đến vị trí của phân khu này. Về vị trí địa lý: Khu phố biển được tọa lạc nằm ngay liền kề với hai phân khu chính khác là phân khu ánh dương và phân khu vịnh thiên đường và đặc biệt giao thông vô cùng tiện lợi khi nằm ngay cạnh các trục đường lớn có diện tích từ 20m. 

Mặt tiền đối diện ngay với các khu tiện ích khác như trường học, công viên, trung tâm thương mại. 

Thiết kế của khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crow 

Giới thiệu về phân khu Phố Biển - Thiết kế của phân khu
Giới thiệu về phân khu Phố Biển – Thiết kế của phân khu

Điểm nổi bật và khác lạ đối với phân khu Phố Biển này so với 7 phân khu khác trong phần 3 của dự án này chính là dự án được thiết kế chỉ có Shophouse liền kề nhau chứ hoàn toàn không có những các biệt thự lớn như những phân khu khác trước đây. 

Shophouse ở phân khu Phố Biển này được thiết kế chính bao gồm nhiều phố biển liền kề nằm trên trục chính là con đường rộng lớn lên đến 20m2, mặt tiền phố biển rộng lên đến 13. Tổng diện tích của các căn hộ lên đến 100 m2. Những khu phố biển khác thường sẽ rộng khoảng 20m2 và sẽ đối diện với nhiều những khu kinh doanh tiềm năng nổi trội. Một điểm đặc biệt ở khu này nữa đó chính là các khu phố biển 19 và 16 là hai khu có diện tích lớn nhất lần lượt là 90m2 và 56m2, được thiết kế gần các khu công viên có rất nhiều cây xanh và các nhà ở xã hội.

Thiết kế liền kề các khu phố biển là các căn liền kề là phố biển 7 và phố biển 21 được dùng chủ yếu để sinh sống với rất nhiều những tiện ích đầy đủ của dịch vụ cao đến từ Vinhomes. 

Phong cách thiết kế khu phố biển dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crow

Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, những căn shophouse được thiết kế rất mới mẻ là những khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ Resort ở Bali – đã tạo nên một phân khu phố biển với đầy đủ những địa điểm tuyệt vời mang đến cho con người một cuộc sống tận hưởng tuyệt vời, bao gồm: 

  • Hồ bơi được thiết kế theo phong cách của các resort nhiệt đới
  • Các bể sục theo phong cách jacuzzi
  • Các sân chơi trẻ em với chủ đề biển cả, sóng biển, artwork
  • Gym là phòng liên hoàn.
  • Các sân tập thể dục thể thao thì đa dạng.

Một ưu điểm mà được người dân sinh sống vô cùng thích thú nhất đó chính là vị trí nằm tiếp giáp ngay với một khu quy hoạch giáo dục liên thông từ cấp mầm non cho đến cấp phổ thông rất tiện lợi cho việc học tập của các bé. 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến việc giới thiệu phân khu Phố Biển dự án Vinhomes Ocean Park 3- The Crown về cả vị trí địa lý cũng như về các thiết kế đặc sắc và đặc biệt ở những địa điểm này. Như vậy, còn chần chờ gì mà bạn không đến và tận hưởng ngay những điều tuyệt vời và những tiện ích của chính dự án bất động sản này mang đến.  Quý khách có thể liên hệ ngay và tìm hiểm các thông tin của dự án trên website sanvinhomes.vn

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng Hà Nội