0343 75 8686

Giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường dự án Vinhomes Ocean Park 3

Mảnh ghép thứ ba trong đại đô thị Vinhomes Ocean Park là The Crown đang ngày càng nóng, trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư. Một trong những phân khu được đánh giá tiềm năng nhất dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là phân khu Vịnh Thiên Đường – Paradise Bay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường, giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về phân khu và lựa chọn được căn hộ phù hợp, ưng ý nhất.

Giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường – thông tin tổng quan

Sau đây sẽ là những thông tin giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường một cách tổng quan nhất.

Vị trí

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được xây dựng với sự đầu tư từ chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm ở phía đông thủ đô Hà Nội, là một vị trí chiến lược, ý nghĩa với sự phát triển của thủ đô. Với hệ thống mạng lưới hạ tầng giao thông mang tính chiến lược, Vinhomes Ocean Park 3 dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Hà Nội và tam giác vàng trong kinh tế Hà Nội – Hạ Long – Hải Phòng.

Phân khu Vịnh Thiên Đường tọa lạc tại xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Vịnh Thiên Đường khởi công năm 2022 và dự kiến hoàn thành vào quý 3 năm 2023. Phân khu bao gồm các biệt thự song lập, liền kề và shophouse. Phong cách xây dựng thiết kế: Phong cách hiện đại. Đây là phong cách lần đầu tiên xuất hiện tại khu thấp tầng của Vinhomes.

Giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường - Vị trí phân khu
Giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường – Vị trí phân khu

Phân khu Vịnh Thiên Đường là một trong những phân khu sở hữu vị trí đắc địa nhất trong dự án Vinhomes The Crown. Vịnh Thiên Đường nằm đối diện với phân khu Thời Đại qua Đại Lộ Bốn Mùa, được bao quanh bởi phân khu Ánh Dương và phân khu Phố Biển. Một mặt phân khu còn tiếp giáp với trường học. 

Lợi ích

Với vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối đến các điểm khác trong và ngoài dự án qua đại lộ Bốn mùa. Từ phân khu Vịnh Thiên Đường Paradise Bay, cư dân dễ dàng đến các khu đô thị Vinhomes khác hay trung tâm thủ đô Hà Nội với hệ thống xe bus cao cấp Vinbus. Với vị trí trái tim trung tâm dự án, phân khu Vịnh Thiên Đường hứa hẹn là nơi đáng sống nhất, tiềm năng sinh lời cao nhất cho các nhà đầu tư bất động sản.

Tiện ích phân khu Vịnh Thiên Đường

Giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên Đường là những tiện ích đẳng cấp của phân khu. Phân khu Vịnh Thiên Đường – Paradise Bay được thiết kế hệ thống tiện ích năm sao, giúp dân cư có cuộc sống chất lượng nhất, thượng lưu nhất. Nổi bật trong tổ hợp tiện ích của phân khu Vịnh Thiên Đường không chỉ là những tiện ích cơ bản như shophouse, phòng tập gym, spa… mà còn là những tiện ích vui chơi giải trí rất hấp dẫn. 

Vịnh trượt nước Aqua Bay với những đường trượt đa màu sắc, đa tốc độ hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo dân cư. Phân khu Vịnh Thiên Đường sở hữu 2 bể bơi phong cách Olympics với quy mô lên đến 14 làn bơi, sở hữu biển nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon được ví như viên ngọc xanh khổng lồ của dự án. Những hoạt động với bể bơi hay biển nước mặn chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân những trải nghiệm đáng nhớ. 

Phân khu có tên là Vịnh Thiên Đường xuất phát từ Paradise Bay rộng 12ha trong phân khu. Paradise Bay đem đến những trải nghiệm như “Paradise”- thiên đường mà không một phân khu nào có được. Bên cạnh đó, khân khu Vịnh Thiên Đường còn sở hữu hàng chục công viên lớn nhỏ với hệ thống sân tập thể thao cho cư dân tận hưởng những gì tốt nhất.

Tiện ích đẳng cấp của phân khu Vịnh Thiên Đường
Tiện ích đẳng cấp của phân khu Vịnh Thiên Đường

Lời kết

Phân khu Vịnh Thiên Đường Paradise Bay hứa hẹn sẽ đem lại cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, khác biệt cho giới thượng lưu và là món đầu tư sinh lời tiềm năng lớn cho giới bất động sản. Những thông tin giới thiệu về phân khu Vịnh Thiên đường dự án Vinhomes Ocean Park 3- The Crown trong bài viết trên chắc chắn đã đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về phân khu tiềm năng này. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về các Vinhomes hay phân khu Vịnh Thiên Đường, hãy liên hệ http://sanvinhomes.vn/ để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Phân khu Miami của Masteri Water Front có gì hot?