0343 75 8686

Giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Phân khu Vịnh Xanh là một trong những phân khu thu hút sự chú ý của giới đầu tư nhất trong dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Với không gian sống thoáng đạt, trong lành, những tiện ích cao cấp, phân khu Vịnh Xanh hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp cũng như có tiềm năng lớn để khai thác kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown một cách chi tiết nhất giúp quý khách hàng tham khảo và có lựa chọn phù hợp cho mình.

Giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh – Thông tin tổng quan

Để giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Ocean Park 3. Phân khu Vịnh Xanh thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Dự án khởi công năm 2022 và dự kiến bàn giao vào quý 3 năm 2023. Phân khu Vịnh Xanh gồm các biệt thự song lập và đơn lập cao cấp, dành cho phân khúc thượng lưu, có giá trị như khẳng định tầm vóc của chủ nhân sở hữu.

Tổng quan về phân khu Vịnh Xanh
Tổng quan về phân khu Vịnh Xanh

Phân khu Vịnh Xanh tọa lạc tại Đại lộ Bốn mùa, được bao quanh bởi con sông Bắc Hưng Hải. Phân khu có phía Đông Nam giáp với tuyến đường Hừng Đông và Phân khu Ánh Dương, phía Tây Nam giáp với tuyến đường Đại lộ Bốn mùa và phân khu Đảo Ngọc, phía Tây Bắc và Đông Bắc giáp với sông Bắc Hưng Hải, đi dọc xuống là Phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh. Đây là một vị trí vàng trong dự án, cư dân vừa thuận lợi trong di chuyển vừa có thể khai thác triệt để các thuận lợi về mặt kinh tế. 

Phân khu Vịnh Xanh hứa hẹn sẽ là một nơi lý tưởng để an cư với không gian riêng tư, những tiện ích đẳng cấp trong một không gian cây xanh, sông nước trong lành.

Tiện ích phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Khi giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown, điểm nổi bật nhất chắc chắn là hệ thống tiện ích đẳng cấp của phân khu. Trong dự án, phân khu Vịnh Xanh là một trong những phân khu cao cấp nhất, là mảnh ghép hoàn hảo của Vinhomes Ocean Park 3. 

Hầu hết những tiện ích đẳng cấp nhất của dự án đều tập trung ở phân khu Vịnh Xanh. Vịnh Xanh sở hữu điểm nhấn kỳ quan đô thị và hệ sinh thái đẳng cấp, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, tiêu chuẩn cao trong một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. Phân khu sở hữu những tiện ích như trường học, phòng tập gym, spa, quảng trường, bể bơi, vườn BBQ, sân bóng, hàng chục công viên lớn nhỏ…

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes The Crown

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề và shophouse với đa dạng các loại diện tích, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều khách hàng.

Biệt thự song lập: 278 căn với diện tích 126 m2, 144 m2

Biệt thự đơn lập: 88 căn với diện tích 240 m2, 260 m2

Liền kề: 211 căn với diện tích 90 m2

Shophouse: dọc theo hai tuyến đường Hừng Đông và Đại lộ Bốn mùa với diện tích 110m2 và 5 tầng. 

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh
Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh

Lời kết

Với những điểm nổi bật trên, phân khu Vịnh Xanh hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng tăng giá cao. Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin giới thiệu về phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Hi vọng quý khách đã có cái nhìn tổng quan về phân khu Vịnh Xanh, từ đó có những lựa chọn an cư hay đầu tư sinh lời phù hợp cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nói chung và phân khu Vịnh Xanh nói riêng, vui lòng liên hệ http://sanvinhomes.vn/ để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Tổng quan về dự án Vinhomes Wonder Park ở Đan Phượng Hà Nội