0343 75 8686

HA03-02 “SIÊU PHẨM” ĐẦU TƯ HAY “THỎI NAM CHÂM” VÀNG HÚT KHÁCH TẠI VINHOMES OCEANPARK

            Tại dự án Vinhomes Ocean Park 1- Phân khu Hải Âu, nơi trọn vẹn cả phân khu được chủ đầu tư Vinhomes thiết kế để kinh doanh( Shophouse). Tất cả các lô liền kề biệt thự đều được thiết kế mở, rất phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của gia chủ. Khách hàng mua ở phân khu Hải Âu, có thể vừa ở vừa kinh doanh đỉnh cao đón sóng 100.000 cư dân của dự án. Mà phân khu Hải âu chỉ có hơn 300 lô thấp tầng. Hải âu 1 ôm trọn vẹn hồ 24.5ha và biển nước mặn 6.1ha.
Ngày 25.10.2022 Chủ đầu tư đã chính thức khai trương chợ đêm cho dự án Vinhomes ocean Park 1. Nơi đây sẽ là nơi sôi động nhất dự án.
Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1 tổ chức như thế nào?
Chợ đêm tại Vinhomes Ocean Park 1

Kinh tế đêm đẩy giá trị bất động sản tăng phi mã!!!
⚡Hà Nội đã và đang diễn ra cuộc đại chuyển dịch từ vùng lõi nội đô sang những trung tâm mới như VHOCP – nơi đã có 28 ngàn dân định cư hiện hữu, mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường bất động sản khu Đông và VHOCP là một trung tâm mới ở phía đông thành phố Hà Nội.

⚡ Vinhomes OceanPark, đặc biệt là khu vực “tam giác vàng” quanh bộ đôi biển hồ, khu vực “Hàm cá mập” sẽ là tụ điểm phát triển KINH TẾ ĐÊM sôi động bậc nhất, với “ĐẠI LỘ KHÔNG NGỦ” 24/7, hệ sinh thái dưới ánh đèn “neon”, đầy đủ mọi loại hình chuyên biệt cho một nền kinh tế đêm sôi động và bền vững suốt 365 ngày trong năm.
⚡ Trong tất cả các lô thấp tầng của phân khu Hải âu. Nổi lên một lô Biệt thự Shophouse HA03-02 tại trung tâm phố chợ đêm, cạnh con đường ẩm thực được ví như “Đầu rồng nơi cửa ngõ” đối diện trạm trung chuyển của 20 tuyến xe bus kết nối từ VHOCP đến nội thành và sân bay chính là nơi hàng triệu bước chân đi qua của hàng triệu du khách mỗi khi đến với VHOCP và sử dụng mọi dịch vụ tiện ích tại đại lộ mua sắm xa hoa, phố đi bộ lớn nhất, xa xỉ nhất của quận OCean.
⚡ Chủ sở hữu HA03-02 có nhiều lựa chọn để kinh doanh các ngành hàng “hốt bạc” với chuỗi nhà hàng danh tiếng, các thương hiệu thời trang cao cấp, dịch vụ vui chơi giải trí với những tên tuổi hàng đầu Việt Nam là điểm đến của đại đa số giới trẻ, gia đình vào cuối tuần và các dịp họp mặt, lễ hội… mang lại lợi ích kinh tế khổng lồ và gia tăng giá trị BĐS vượt trội, tính thanh khoản cao, dễ mua bán giao dịch hoặc cho thuê kinh doanh.

⚡ Đặc biệt, với diện tích đất lên tới 369m2, diện tích xây dựng 377m2, HA03-02 là một trong những biệt thự đơn lập góc có DIỆN TÍCH LỚN NHẤT TOAN KHU, sở hữu tới 3 mặt tiền lên tới 48m với thiết kế thông minh theo mô hình công năng phức hợp có thể linh hoạt chuyển đổi không gian và công năng sử dụng, vừa có thể ở, nghỉ dưỡng, vừa khai thác kinh doanh thuận lợi bài trí các không gian kinh doanh khác nhau theo gu thẩm mỹ riêng – thứ tài sản mà bất cứ bất động sản hạng sang nào đều không ngừng tìm kiếm…

🎗️🎗️🎗️ So sánh:
SB22-32: 200 tỷ chưa bán.
SB15-32: 99 tỷ đã bán.
SB18-27: 139,99 tỷ đã bán.
– Giá Bán HA3-02 : 1xx (tỷ đồng) giá rất hợp lý, vô cùng hợp lý tại thời điểm trước 25/10 khi chợ đêm đã đi vào hoạt động.
+++ Tầm nhìn của siêu biệt thự góc HA03-02- Ngã 6 Vincom Megamall đại lộ kinh doanh sầm uất bậc nhất chắc chắn sẽ kinh doanh “khủng” nhất vì những căn to nhất vị trí góc không thể có được
Điều mà giới tinh hoa đầu tư thực sự tại Vinhomes Oceanpark đang khát khao sở hữu không phải là thật nhiều căn, mà là bất động sản họ sở hữu nằm ở vị trí có giá trị thực sự. Với tầm nhìn dài hạn & vị trí hữu hạn. Mua được đã là khẳng định sự thành công trên thị trường rồi!

+++ Sau đây là Video giới thiệu về vị trí của lô biệt thự HA03-02 dự án vinhomes Ocean Park 1:

# Hải Âu 03 Góc
# Shophouse
# Phiên bản Shophouse uy lực khẳng định giá trị của Nhà đầu tư có tầm.
—————-
+ Quý khách quan tâm Lô HA03-20 xin gọi: 0343.75.8686
+ Mr Trường- 10 năm kinh nghiệm tư vấn nhà Vinhomes.
+ Xin cảm ơn!+ Website: https://sanvinhomes.vn/