0343 75 8686

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park 1

Vinhomes Ocean Park không chỉ là một thành phố đẳng cấp, khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích vui chơi, nghỉ dưỡng mà còn có hệ thống trường học xịn sò có 1 không 2. Hệ thống giáo dục của Vinhomes hiện nay đang trở thành một địa điểm lý tưởng để cha mẹ gửi gắm con cái của họ. Phương thức giáo dục và chất lượng của trường học vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng với sanvinhome.vn tìm hiểu về hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park nhé!

Vị trí của hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học Vinschool nằm ở trong lòng của khu đô thị lớn Vinhomes Ocean Park, quần thể dự án phức hợp lớn nhất tại Hà Nội. Tổng diện tích của hệ thống trường này lên đến 17.800 m2, vô cùng rộng rãi cùng với cơ sở hạ tầng hiện đại nâng tầm quốc tế.

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park có 3 cấp học chính gồm Trường Đại học VinUni, Trường Mầm non và Phổ thông liên cấp Vinschool.

  • Trường Mầm non Vinschool

Chiếm diện tích hơn 4000 m2 và ra đời từ năm 2013, sau nhiều năm hoạt động đã trở thành trường học được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Các phòng học chính cũng như các phòng chức năng đều được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến, hiện đại đáp ứng được tất cả nhu cầu học tập của những bé nhỏ. Hơn thế nữa, các thiết bị này có màu sắc cực kỳ đa dạng và phong phú nên có thể kích thích được trí tò mò cũng như sự sáng tạo của các em nhỏ.

Đặc biệt nhất là trường sử dụng chương trình giáo dục được thiết kế theo chuẩn Common Core và NAYEC của Hiệp hội Giáo dục Mầm non Quốc gia Hoa Kỳ. Chương trình học được thiết kế chuẩn quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, luôn mang đến những bài giảng hay và thú vị giúp các bé thỏa sức sáng tạo, tạo cho các bé sự tự tin, chủ động trong nhiều việc.

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

  • Trường liên cấp Vinschool

Trường học liên cấp chuẩn quốc tế nên chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất cực kỳ tuyệt vời, luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các độ tuổi học sinh. Chú tâm đào tạo 6 lĩnh vực gồm ngôn ngữ, khoa học xã hội, khoa học và công nghệ thông tin, toán học, nghệ thuật và cuối cùng là lĩnh vực giáo dục các nhân. Thông qua các chương trình học được vạch ra một cách đa dạng và phong phú, các bạn học sinh sẽ học tập đủ các lĩnh vực, kỹ năng và hòa nhập vào cuộc sống hiện đại nhanh chóng. 

Với phương châm đào tạo toàn diện, trường Liên cấp Vinschool giúp các học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Hơn nữa, trường luôn đề cao sự sáng tạo, học hỏi và không ngừng đổi mới để hoàn thiện bản thân, hướng đến mục tiêu trở thành công dân toàn cầu.    

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

Hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park

  • Trường Đại học VinUni

Với mong muốn có thể đem đến một nền giáo dục hiện đại cùng chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, Vingroup đã đầu tư hơn 3000 tỷ đồng để thực hiện mong muốn của mình. Cơ sở hạ tầng với những thiết bị hiện đại được nâng cấp nhằm phục vụ cho mục đích học tập và quá trình sáng tạo ra nhiều cái mới của các sinh viên.

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên của VinUni cũng được chăm chút tỉ mỉ nhằm đạt nhiều hiệu quả cao trong giáo dục. Phải là giáo viên có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo để có thể mang đến những giờ học thoải mái nhưng chất lượng cho các sinh viên của VinUni.  

Chất lượng giáo dục và đào tạo của hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park đã được kiểm định trong suốt thời gian dài vừa qua. Một môi trường học tập và sáng tạo không ngừng sẽ là lựa chọn vô cùng sáng suốt của các bậc cha mẹ, chắc chắn sẽ không để cho mọi người thất vọng.

Mong rằng bài viết hệ thống trường học ở Vinhomes Ocean Park của sanvinhomes.vn mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về các dự án mới của Vinhome thì hãy truy cập vào website: https://sanvinhomes.vn/  để được tư vấn.