Hợp nhất thương hiệu Vincity thành Vinhomes bước đột phá mới

Để phát huy thương hiệu Vinhomes và chắp cánh thương hiệu Vinhomes ra toàn thế giới. Đây là một bước đi mới đột phá vì Vinhomes không chỉ hướng đến khách hàng trong nước, mà còn hướng đến khách hàng quốc tế, và hiện nay quốc tế họ chỉ biết đến Vinhomes do đó Vingroup triển khai sâu rộng phát triển Vinhomes lên một tầm cao mới, vừa hiệu quả, vừa đột phá. Hiện nay các dòng sản phẩm đợt tới của Vinhomes được định vị như sau:

Tên Chung của thương Hiệu là: “ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES”

 

Và chia làm 3 dòng SẢN PHẨM như sau:

  • Vinhomes Ruby: Nâng cấp sản phẩm Vincity lên sẽ gọi chung là: Vinhomes Ruby. Dòng này giá sẽ thấp hơn, nội thất thấp cấp hơn và diện tích nhỏ hơn. Các đại đô thị Vincity sẽ thành Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Sportia, Vinhomes Grand Park…
  • Vinhomes platinum: Căn hộ tầm trung và cao cấp như Times City, Vinhomes Greenbay, Vinhomes Park Hill….
  • Vinhomes Dimond: căn hộ Siêu cao cấp như Vinhomes Metropolite, Vinhomes golden River…

Với 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Sportia do có quy mô cực lớn nên nằm trong dự án sẽ có cả 3 dòng sản phẩm này:
1. Vinhomes Ruby: Chính là quỹ hàng đang mở bán phân khu the Park và các phân khu ra sau.

  1. Vinhomes Platinum: Quy hoạch số lượng toà ít hơn Ruby 1 chút, có giá cao hơn, các tiêu chuẩn bàn giao, xây dựng, hoàn thiện cao cấp hơn.
  2. Vinhomes Diamond: là dòng cao cấp nhất, số lượng rất ít, ở OCP dự kiến 4 toà, Sportia dự kiến 3 toà.

Trên đây là định hướng phát triển sản phẩm theo hướng mới và kèm theo đó là đổi thương hiệu lại góp phần đẩy thương hiệu Vinhomes lên tầm quốc tế. Đáp ứng mong mỏi của khách hàng và sự yêu mến của khách hàng đến với thương hiệu Vinhomes.

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng được chính thức công bố cuối năm 2016, hướng tới phân khúc trung cấp, tập trung tại các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội, TP.HCM và trung tâm các tỉnh thành trọng yếu như Hưng Yên và Hà Tĩnh. Các dự án VinCity sẽ hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định tại các dự án bất động sản thuộc Vingroup như: Chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Các dự án VinCity nay đã đổi thương hiệu thành Vinhomes Ruby sẽ hướng đến khách hàng tầng lớp trung lưu, các thanh niên mới lập nghiệp và các gia đình trẻ.

Dự án VinCity Gia Lâm( Vinhomes Ruby ) thường tập trung tại các khu dân cư lớn, gần mạng lưới giao thông công cộng và các dự án này cũng sẽ bao gồm các công trình tiện ích như trường học, cửa hàng tiện lợi, TTTM. Chủ sở hữu căn hộ VinCity được hưởng phí dịch vụ hàng tháng ở mức hợp lý và được chủ động tự chi trả nếu có nhu cầu đối với các dịch vụ tiện ích như bể bơi, khu BBQ. Dự án VinCity cũng bố trí các hệ thống liên lạc nội bộ, lối vào tự động, thiết bị giám sát an ninh và các công nghệ tự động hóa khác để giảm thiểu chi phí quản lý.

Vinhomes Ruby là tên gọi khác của dự án Vincity phân khúc tầm trung

Vincity – Vinhomes Ruby không phải là nhà giá rẻ, không phải là nhà dành cho người có thu nhập thấp. Dự án Vincity được xây dựng tại các khu đô thị lớn tại Hà Nội và TPHCM được xem là một siêu phẩm của bất động sản đang thu hút được nhiều quan tâm đặc biệt là khách hàng, nhà đầu tư bởi quy mô, vị trí và những tiện ích mà khu đô thị hiện đại Vincity mang lại cho cư dân. Đây là đại đô thị( Mega Mall) là xu thế phát triển toàn cầu của các thành phố lớn và Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng không nằm ngoài xu thế này.

Vui lòng liên hệ: 0983 902 741 để được tư vấn 24/7!

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *