EDSA – TĐ tư vấn hàng đầu Thế giới được VinGroup lựa chọn để thiết kế cảnh quan Vincity Ocean Park

12h00 31/08/2018

>> VINCITY TÂY MỖ VỊ TRÍ VÀNG THU HÚT SỰ QUAN TÂM CỦA GIỚI ĐẦU TƯ


Với mật độ xây dựng chỉ 19% như Vincity Ocean Park thì việc chú trọng vào không gian xanh là rất cần thiết. Do đó, VinGroup đã lựa chọn Tập đoàn EDSA – đơn vị tư vấn hàng đầu Thế giới để thiết kế cảnh quan cho dự án này. EDSA cũng là đối tác quen thuộc của VinGroup qua hàng loạt dự án có thể kể đến như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nam Hội An , Vinhomes Central Park…

Tập đoàn EDSA sẽ thiết kế cảnh quan cho Vincity Ocean Park

Tập đoàn EDSA (Mỹ) có hơn 50 năm kinh nghiệm về thiết kế cảnh quan sân vườn. Những công trình nổi tiếng do tập đoàn này thiết kế trên thế giới gồm tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence và JW Marriott (Los Angeles) luôn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng và thân thiện với người dân và môi trường.

Thiết kế của EDSA đối với những khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều sở hữu điểm nhấn là không gian xanh được mở rộng và hòa quyện cùng thiên nhiên. Ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3, EDSA đã tạo ra khu nghỉ dưỡng với 339 căn biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục và được bao quanh bởi hệ thống hồ bơi  tuyệt đẹp.

Vinpearl Phú Quốc do EDSA thiết kế

Ở dự án Vinpearl Đà Nẵng 2 thì EDSA lại đưa ra ý tưởng sáng tạo và hoàn mỹ hơn. 100% căn biệt thự đều có tầm nhìn đẹp (hướng biển, hướng hồ). Đặc biệt, hệ thống hồ bao quanh khu biệt thự còn được thiết kế theo dạng bậc thang với những thác nước chảy liên tục kích thích giác quan và khiến du khách dễ dàng bị mê mẩn với cảnh quan nơi đây.

Vinpearl Đà Nẵng giai đoạn 2 do EDSA chịu trách nhiệm

Tuy là dự án BĐS thuộc phân khúc bình dân, nhưng Vincity Ocean Park cũng được thiết kế cảnh quan bởi EDSA như những dự án thuộc phân khúc cao cấp khác của VinGroup. Dưới những bộ óc sáng tạo và đầy tính thẩm mỹ của EDSA, Vincity Ocean Park được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với hệ thống sông nhân tạo uốn lượn bao quanh toàn dự án, với những hồ nước rộng và dải cát trắng ven hồ đẹp không kém các khu Resort nghỉ dưỡng.

vincity gia lam

Vincity Ocean Park được thiết kế dòng sông vây quanh toàn dự án

EDSA cũng khai thác tốt diện tích cây xanh lên tới 62ha để bố trí những công viên BBQ, công viên Gym ngoài trời lần đầu có tại Việt Nam xen lẫn những bể bơi và hơn 100 sân thể thao đa dạng, hứa hẹn mang đến cuộc sống vận động không ngừng cho cư dân nơi đây.

Không gian xanh kết hợp cùng các tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân

Vincity Gia Lâm

tin-hieu-vincitygia-lam-bất-động-sản-tốt--nhất-2018

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *