Lợi thế tuyệt đối của toà Times city toà T11- Toà VIP

LỢI THẾ TUYỆT ĐỐI CỦA TÒA TIMES CITY T11 - TÒA VIP

CÒN LẠI DUY NHẤT VIEW HỒ- NHẠC NƯỚC - NHẬN NHÀ TRƯỚC TẾT

- Vị trí đẹp:  Lợi thế tuyệt đối của tòa Times city T11- Vip, T11 Tiếp giáp 2 đường lớn của dự án. Là tòa duy nhất còn lại ở phía hồ nước. Là tòa Trung tâm của dự án, giao thông đi lại thuận tiện.

- Mật độ dân cư: Chỉ với 27 tầng trên 1 tòa, và 1 mặt sàn chỉ có 20 căn là một điểm khác biệt lớn nhất của tòa T11, thể hiện sự đẳng cấp của cuộc sống, đồng thời với mật độ căn hộ thấp hơn tòa T8,T9 đến 30% so với tòa Times city T11 sẽ là một lợi thế quá lớn không thể phủ nhận được.

- Khoảng cách mặt bắc của tòa Times city T11 so với tòa T10 rộng và thoáng: hơn hẳn giữa khoảng cách tòa T8 với T9: Cụ thể giữa là T8 - T9 là 38m trong khi đó tòa T10 - T11 là 62m, điều này thể hiện khoảng cách 2 tòa T10 với T11 thoáng hơn gần gấp đôi, view thoáng hơn, hướng gió, nắng được nhiều hơn tòa T8, T9.

- Là tòa duy nhất còn lại  từ chủ đầu tư bán mà khách hàng có thể mua nhà và nhận nhà ở ngay trước tết (với các căn trên tầng 15): còn các tòa khác phải mất đến 1,5 năm cho đến 2 năm sau khách hàng mới được nhận nhà các tòa từ T12 trở đi. Mà nhu cầu nhận nhà ở luôn hoặc sau 3-4 tháng tại thời điểm cuối năm này là rất lớn.

- View của tòa T11 ở cả 4 hướng bắc, nam, đông, tây đều đẹp, là hàng siêu hot với khách hàng cụ thể:

+ Căn góc 160m2 góc tây bắc (căn 02) view siêu đẹp với việc nhìn ra hồ nước, nhạc nước, thoáng view, sang trường học vinschool, không nhìn sang nhà nhau.

+ Căn góc 160m2 góc tây nam (căn 01) view hồ nước, nhạc nước, nhìn ra đường lớn, sân tennis, sần vui chơi, thoáng view, sang trường học vinschool, không nhìn sang nhà nhau.

----> LÀ DÒNG SẢN PHẨM MỚI, DÒNG SẢN PHẨM MÀ NHIỀU KHÁCH HÀNG MONG MUỐN VỚI THIẾT KẾ 4 PHÒNG NGỦ, 3 BAN CÔNG GIÀNH CHO ĐẠI GIA ĐÌNH.

+ Các căn hướng nam của tòa T11 là các căn luôn bị cháy hàng vì khi khách hàng mua ở tòa T9 lúc mở bán cũng cháy hàng mọi diện tích. Với ưu thế hướng mát, view thoáng, nhìn ra đướng lớn với view trước mặt là sân tennis, khu vui chơi của trẻ em là nhu cầu ưu tiên đầu tiên của quý khách hàng.

+ Các căn hướng bắc của Tòa T11 là các căn có thể nhìn được ra đường lớn của dự án hay view trực tiếp hồ nước, nhạc nước, và khoảng cách giữa hai tòa là rộng nhất của dự án.

+ Các căn góc hướng đông bắc và đông nam nằm giữa 2 tòa T8, t9 nên không bị chắn view và không nhìn sang nhau.  Đặc biệt lợi thế được giành trọn vẹn cho khi căn góc đông bắc nhìn được ra vườn hoa của T4 và T8, đồng thời căn góc đông nam nhìn ra đường lớn, view hồ câu Vĩnh Hưng....

+ Đặc biệt về thiết kế Times city tòa T11 hơn hẳn các tòa T5, T6, T7 và T10, tất cả các phòng ngủ đều thoáng, có nhiều cửa sổ, nhiều anh sáng, không tốn năng lượng cho căn nhà. Có diện tích rộng cho nhà đông người... 

  TÒA TIMES CITY T11 LÀ TÒA VIP NHẤT, ĐẲNG CẤP NHẤT VÀ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG TẠI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

Đặt mua Times city T11 xin hãy gọi tới Sàn Bất Động Sản Vinhomes:

Hotline: 0903 281 673 / 0904 689 983

Uy Tín- Chuyên Nghiệp- Tận Tâm- Hài Lòng

Đăng lúc 20 Tháng Hai, 2016

Để lại bình luận