Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội một vài chung cư gợi ý dành cho bạn

12h00 08/10/2018

>> QUÊN CHUYỆN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI 2018 ĐI NẾU CHƯA NẮM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN NÀY


Trong khi căn hộ cao cấp tình hình giao dịch chưa khả quan nhưng nhu cầu người muốn mua nhà 500 triệu ở Hà Nội cho phù hợp túi tiền lại tăng khá cao, một số căn hộ chung cư hay còn gọi là chung cư mini với diện tích từ 34 m2 đến dưới 60 m2 phù hợp gia đình nhỏ ra đời và trở nên hút khách.

1. Vì sao mua nhà 500 triệu ở Hà Nội lại đang hút khách?

  • Giá bán hợp lý

Xu hướng mua 500 triệu ở Hà Nội đang ngày một tăng do nhu cầu nhà ở tăng, việc mua các chung cư rộng, nhiều phòng ngủ trở nên khó khăn khi người dân thiếu tiền. Trong khi đó đối tượng của các chung cư này nhắm đến là nhóm lao động thu nhập thấp và trung bình, các hộ gia đình, người đi làm ngoại tỉnh nên nó hoàn toàn phù hợp với túi tiền.

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội vài chung cư gợi ý

Chỉ cần bỏ ra 500 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ, 1 hoặc 2 vệ sinh với diện tích giao động từ 25m2, 30m2, 45m2 và 51m2.

  • An ninh trật tự được đảm bảo

Việc mua những chung cư cao cấp thì quá xa vời với người có thu nhập tầm trung, e dè tình trạng xuống cấp của nhà trọ, thì tại mua nhà 500 triệu ở Hà Nội khá tối ưu khi mà nơi này đang trở thành một chốn an cư đúng nghĩa, với đầy đủ các dịch vụ đi kèm và an ninh được đảm bảo.

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội an ninh vẫn được đảm bảo

  • Gần trung tâm

Thực tế nhìn nhận thì mua nhà 500 triệu ở Hà Nội đều tập trung tại các vị trí trung tâm vừa thuận lợi đi làm và đưa đón con đi học. Chính vì vậy mà phân khúc thị trường này khá sôi động.

  • Pháp lý đảm bảo, chuyển đổi linh hoạt

Trước đây, khi nói đến việc mua chung cư mini nhiều người tiêu dùng tỏ ra e ngại về những bất tiện của chúng, đặc biệt là vấn đề pháp lý về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ)

Để giải quyết tình trạng đó UBND TP Hà Nội mới đây ban hành Quyết định số 24/2014/QĐ-UBND về việc quản lý đối với CCMN. Theo đó, tại Điều 22 của Quyết định có quy định về việc cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà ở chung cư mini.

Căn hộ của nhà chung cư mini được xây dựng theo đúng quy định của pháp luật thì được cấp Giấy chứng nhận với hình thức sử dụng đất là sử dụng chung.

2. Gợi ý mua nhà 500 triệu ở Hà Nội

  • Căn hộ Bamboo Garden của công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O

Dự án tọa lạc tại khu đô thị Sunny Garden City (Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) với giá bán mỗi căn hộ gần 10 triệu đồng một m2. Theo đó, mỗi căn hộ ở đây có giá từ 480 triệu đến hơn 657 triệu đồng, diện tích từ 48m2 đến 66m2.

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội chung cư Bamboo Garden

  • Dự án nhà xã hội Thanh Hà Cienco (Hà Đông)

Chủ đầu tư cũng công bố mở bán với mức giá trên 10 triệu đồng mỗi m2. Theo chủ đầu tư, dự án có mức giá thấp là bởi các tòa chung cư ở đây được thiết kế chiều cao chỉ 6 tầng.

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội dự án Thanh Hà Cienco

  • Dự án nhà xã hội Hồng Hà Eco City (thuộc khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp)

Tại quận Hoàng Mai, Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí mới công bố mở bán với giá từ 12,8 đến gần 15 triệu đồng mỗi m2.

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội chung cư Hồng Hà Eco city

  • Một số dự án nhà xã hội khác là EcoHome2 ở khu vực Đông Ngạc, Bắc Cổ Nhuế – Chèm

Mỗi căn hộ tại đây được chủ đầu tư công bố giá bán 13,5-14,5 triệu đồng mỗi m2. Đây là dự án do Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ Đô Invest) làm chủ đầu tư. Các căn hộ được thiết kế có diện tích 36-70m2 với đầy đủ tiện nghi.

Ngoài các căn hộ thu nhập thấp, nhiều dự án chung cư bình dân khác cũng liên tục được mở bán trong thời gian gần đây như Nam Xa La khoảng 14 triệu đồng một m2, Xuân Mai Sparks Tower gần 16 triệu đồng, khu Linh Đàm khoảng 13-18 triệu …

Mua nhà 500 triệu ở Hà Nội mở ra cơ hội cho những cặp vợ chồng son, người dân lao động, gia đình ít người thu nhập tầm trung có nơi an cư lạc nghiệp, khởi đầu cho những ước mơ mai sau.

Xem thêm dự án cho các hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung đang gây sốt ở đây.


Xem thêm thông tin dự án Vincity Ocean Park

Dự án Vincity Gia Lâm – Một Bước Chạm Ước Mơ

Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Dự Án Vincity Gia Lâm

tin-hieu-vincitygia-lam-bất-động-sản-tốt--nhất-2018

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *