Nhà mẫu Times City Park Hill thông báo mở cửa khách thăm quan

Nhà mẫu Times City Park Hill thông báo mở cửa khách thăm quan

Từ ngày 4-4-2015 chủ đầu tư Vingroup đã chính thức khai trương & mở cửa cho khách đến thăm quan nhà mẫu Times City Park Hill ngay tại sàn gia dịch BĐS Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hà Nội. Từ ngày đầu mở cửa nhà mẫu, lượng khách hàng quan tâm đến xem đã chật kín căn hộ mẫu và rất nhiều người phải đứng chờ để tới lượt vào thăm quan. Đây là điều góp phần khẳng định thêm một lần nữa sức hút mạnh mẽ của các căn hộ chung cư và đặc biệt là khu căn hộ cao cấp: Times city Park Hill, được mệnh danh là “Resort trong lòng đô thị Times city”.

Đúng 9h00p sáng ngày 4-4-2015 căn hộ mẫu Times city Park Hill đã được mở cửa cho khách vào tham quan. Hơn cả sự mong đợi của khách hàng, các căn hộ mẫu được thiết kế hoản hảo đến từng góc cạnh từ 1-4PN. Hầu hết khách hàng đến tham quan đều đánh giá rât cao thiết kế của căn hộ Times city Park Hill và cảm thấy rất hài lòng.

Các căn hộ Times City Park Hill được xây dựng gồm nhiều loại diện tích đa dạng từ 53m2 đến 151m2. Phù hợp với từng loại diện tích là các căn hộ từ 1-4PN, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ 1.8 tỷ-6.5 tỷ. Căn hộ mẫu Times city Park Hill được chủ đầu tư xây dựng từ 1PN- 56.6m2, 2PN- 72,2m2. 3PN-128m2, 4PN-151m2.

Điểm đặc biệt của các căn hộ chung cư Park Hill – Times City là mẫu thiết kế của căn hộ rất ưu việt so với giai đoạn 1. Nhằm khắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc giai đoạn 1, các kiến trúc sư của Vingroup đã thay đổi hoàn toàn mới với thiết kế mới, giúp tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng và mặt sáng tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng bên ngoài. Đây là điểm tâm đắc nhất của khách hàng tham quan căn hộ mẫu. Tại căn hộ mẫu tất cả các phòng không hề có góc cạnh, ánh sáng tự nhiên tràn ngập các phòng.

Thật ấn tượng với việc sử dụng cửa kính cao cấp và màu sơn của kính dùng trong căn hộ mẫu, với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp giúp căn hộ đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiện & mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh đa dạng xung quanh khu đô thị Times city Park Hill.

Đặc biệt hơn, tất cả các căn hộ Times City Park Hill đều được thiết kế có 2 lô gia, một Lô gia ở phòng khách để gia chủ có thể ngồi chơi, một lô gia phơi quần áo và để máy giặt riêng. Giúp gia chủ tăng thêm tiện ích và hạn chế việc mất thẩm mỹ, vì không còn phơi quần áo ngay ban công phòng khách nữa. Nhờ có 2 lô gia cũng giúp tăng thêm diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cho căn hộ và chắc chắn giúp căn hộ thêm thông thoáng hơn, cho căn nhà tiết kiệm năng lượng hơn.

Hiện tại chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách xem căn hộ mẫu bất kỳ khi nào trong tuần. Quý khách hàng có nhu cầu tham quan căn hộ mẫu Times city Park Hill vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Đại lý Vietstarland- Phân phối chính thức Times city Park Hill

Địa chỉ: Tòa Tower 1- Phòng số 2, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline: 0903.281.673 // 0932.684.888

Uy tín – chuyên nghiệp- tận tâm- hài lòng

Đăng lúc 20 Tháng Hai, 2016

Để lại bình luận