Ô TÔ VINFAST MÀN LỘ DIỆN ĐẦY ẤN TƯỢNG TẠI PARIS MOTOR SHOW 2018

>> Tìm hiểu ngay Vincity Ocean Park

ô tô vinfast

Lễ ra mắt ô tô VinFast tại Paris Motor Show

Sự kiện livestream lễ ra mắt ô tô VinFast (Vingroup) tại Paris Motor Show đã diễn ra lúc 15h25 ngày 02/10 (giờViệt Nam) trên VTV1. Đây là sự kiện nóng được đông đảo giới truyền thông trong nước cũng như quốc tế quan tâm, đánh dấu một bước ngoặt lớn, một bước phát triển mới, một niềm tự hào của toàn dân tộc. Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam chính thức ghi tên mình trên bản đồ công nghiệp chế tạo ô tô toàn cầu. Với thương hiệu ô tô VinFast, xe hơi thương hiệu Việt sẽ sánh ngang cùng các hãng tên tuổi hàng đầu như Mercedes, Porche, Audi, Lamborghini, Lexus…, đưa Việt Nam đứng chung hàng với những “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp ô tô quốc tế như Đức, Nhật, Pháp, Anh.

ô tô vinfast

Sự xuất hiện của xe VinFast tại Paris Motor Show 2018 đã làm kinh ngạc giới chuyên môn trong ngành và truyền thông quốc tế trong suốt thời gian qua. Hàng ngàn các bài báo đã liên tục đưa tin về một tên tuổi mới xuất hiện, nhưng đã tạo nên một dấu ấn không thể tin nổi, khi ra mắt những mẫu xe đầu tiên chỉ trong hơn 365 ngày. Điều mà các hãng xe tên tuổi nhất thế giới cũng phải mất ít nhất vài năm mới làm được.

Tên gọi của 2 mẫu xe mà VinFast mang đến buổi triển lãm đình đám này là: LUX A2.0 cho dòng xe Sadan và LUX SA2.0 cho dòng xe SUV. Đặc biệt, cả 2 mẫu xe đều được đánh giá cao về sự quyến rũ cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

ô tô vinfast

2 cơn địa chấn lớn từ Vingroup

Như vậy, chỉ cách nhau vài ngày, tập đoàn Vingroup đã tạo nên 2 cơn địa chấn lớn, đặt nền móng vững chắc cho nền kinh tế nước nhà đó là:

  • Về công nghiệp nặng: Vin đã cho ra mắt 2 dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với thiết kế đỉnh cao, là niềm tự hào của người dân, và mở ra cánh cửa cho ngành công nghiệp nặng của Việt Nam hiện đại và phát triển hơn trong tương lai.
  • Về bất động sản, đang HOT nhất thị trường hiện nay chính là VinCityOcean Park Gia Lâm. Một đẳng cấp sống mới, với căn hộ cho người có thu nhập từ trung bình đến những người có thu nhập cao. Một dự án chất lượng, quy mô lớn lên đến 420ha. Đặc biệt mật độ xây dựng chỉ chiếm 18.8%, phần lớn diện tích của dự án được tập trung cho các tiện ích, không gian vui chơi, thư giãn. Một không gian sống lý tưởng với biển xanh, cát trắng, nắng vàng ngay giữa thủ đô Hà Nội, với các dịch vụ tiện ích tầm cao đúng chuẩn Singapore. Với Vincity Ocean Park, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống, hứa hẹn chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng, đẳng cấp có một không hai.

vincity ocean park

Nhờ sự phát triển vững mạnh của tập đoàn Vingroup mà giấc mơ “Ở VINCITY – ĐI XE VINFAST-HỌC VINUNI tiêu chuẩn quốc tế của người dân Việt Nam sẽ thành hiện thực.

.

MDLand rất vui mừng khi là một trong những đại lý phân phối BĐS lớn nhất của tập đoàn Vingroup trong dự án Vincity Ocean Park. Chúng tôi được chủ đầu tư tin tưởng giao cho quỹ hàng đẹp phát triển trung tâm của toàn bộ dự án.

Tìm hiểu ngay để không lỡ mất dự án bất động sản hot nhất năm 2018 này.

Đăng ký nhận thông tin ngay!!

tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *