0343 75 8686

Bí mật ít ai biết về phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 được chọn là điểm đến của nhiều khách hàng bởi nó vốn sở hữu vị trí đắc đia , cùng vô số tiện ích, quy hoạch và không gian sống. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin quan trọng nhất về phân khu để quý khách hàng hiểu rõ hơn về những tiềm năng và giá trị của nó mang lại.

Những nét chính về phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2

Vẻ đẹp phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2
Vẻ đẹp phân khu Ngọc Trai 

Được đặt tại phía Đông Nam khu đô thị, phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn bởi những căn biệt thự hạng sang ven sông với phong cách tựa hình ảnh thành phố Venice – Italia đầy tráng lệ.

Vài nét về phân khu như sau:

  • Địa chỉ: phía Đông Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, tỉnh Hưng Yên
  • Tổng diện tích: 30.4 ha
  • Quy mô phân khu chỉ có Biệt thư Đơn lập và Song lập: Bao gồm 387 căn thấp tầng. Phân khu dành cho giới thượng lưu cần sự an toàn.
  • Biệt thự đơn lập: 75 căn
  • Biệt thự song lập: 312 căn
  • Thời gian bàn giao:
  • Bàn giao thô: Tháng 12 năm 2022 – tháng 1 năm 2023
  • Bàn giao hoàn thiện: Tháng 4 năm 2022 – tháng 6 năm 2023
  • Phương thức sở hữu: cấp sổ đỏ lâu dài.
  • Đây là phân khu đóng kín (Compound). Mọi tiện ích sử dụng ( Như bể bơi bốn mùa, vườn hoa, nhà sinh hoạt cộng đồng…) chỉ dành cho cư dân tại phân khu Ngọc Trai. 

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 được đặt ở đâu?

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 nằm trên đại lộ Ngọc Trai 51 m, phía Đông Nam khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 The Empire. Vị trí này khá biệt lập, do đó khó có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của các phương tiện di chuyển. Cùng với đó, từ phân khu này rất dễ để tiếp cận các cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh, như khu trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, hay quảng trường trung tâm Empire Square … Tất cả cùng góp phần tạo nên một hệ sinh thái khép kín đầy đẳng cấp.

Điểm qua về mặt bằng 

Điểm qua về mặt bằng phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2
Điểm qua về mặt bằng phân khu Ngọc Trai 

Trên khu đất rộng 30.4ha với 387 căn biệt thự, đây được đánh giá là phân khu đẳng cấp và đắt giá nhất tại Vinhomes The Empire Hưng Yên. Trong đó, số căn biệt thự đơn lập là 75 căn, còn lại là biệt thự song lập.

Ngoài ra, ở vị trí trung tâm phân khu Ngọc Trai còn có một hòn đảo rộng 0.68ha, được dùng làm nơi tổ chức các bữa tiệc vô cùng sang trọng.

Khám phá tiện ích hấp dẫn tại phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 

Vô vàn tiện ích ở phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2
Vô vàn tiện ích ở phân khu Ngọc Trai 

Bên cạnh trường quốc tế Vinschool hay bệnh viện Vinmec đã nói ở trên thì phân khu Ngọc Trai Vinhomes, còn có nhiều tiện ích đắt giá khác như bể bơi ngoài trời, công viên, khu vui chơi, nhà hàng … Đây là những địa điểm rất phù hợp để các gia đình tụ họp hay tổ chức các hoạt động đặc biệt mỗi dịp cuối tuần. 

Lời kết

Có thể nói, phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 xứng đáng là điểm dừng chân đầy hấp dẫn của giới thượng lưu. Bài viết này đã đưa ra những thông tin tổng quan về phân khu Ngọc Trai. Để biết rõ hơn, xin vui lòng truy cập vào website: http://sanvinhomes.vn/

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Hưng Yên có gì thu hút