QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL CỦA TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL CỦA TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

 

Đầu tư  Condotel lợi nhuận tốt nhưng cũng chưa đựng nhiều rủi ro, đặc biệt các nhà đầu tư gặp phải những môi giới “nói hay hơn làm” “hứa và thất hứa thật nhiều” vì thế chọn lừa người tư vấn/ phân tích dự án đúng là điều vô cùng quan trọng khi mua Condotel.


QUY TRÌNH CHUẨN KHI MUA CONDO HOTEL CỦA TRỌNG TRƯỜNG:

Bước 1: Bạn hãy gọi ngay theo số của tôi : 0903.281.673:

Khi có nhu cầu mua căn hộ hay Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Đà Nẵng,… hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0903.281.673 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gặp khách hàng trực tiếp tư vấn và phân tích về sản phẩm Condo Hotel:

Lựa chọn chủ đầu tư Condotel
Lựa chọn vị trí Condotel
Lựa chọn sản phẩm Condotel
Phân tích dòng tiền/ lợi nhuận trên từng Condotel.
Phân tích rủi ro/ tác động của khu vực/ chính sách…

=> MỤC TIÊU GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHẤT – CAM KẾT ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG TRÊN CHỦ ĐẦU TƯ.

Bước 2: Khảo sát căn hộ mẫu và căn hộ thực tế:


Sau khi khách hàng đã đồng ý: Đối với những căn hộ đã hoàn thiện,  tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan và khảo sát các căn hộ mẫu và căn hộ thực tế. Tại các vị trí của Condotel.

Bước 3: Lựa chọn căn hộ, k‎ý hợp đồng và quyết định tiến độ thanh toán:


Sau khi khách đã được mắt thấy tai nghe tôi sẽ cùng quý khách chọn lựa căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách và tiến hành các bước tiếp theo: Đặt cọc, ký hợp đồng mua bán và thanh toán theo các tiến độ của Chủ đầu tư.

Bước 4: Chăm sóc sau bán hàng

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách một cách tối đa nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách như hướng dẫn hoàn thiện sổ đỏ, hỗ trợ khách hàng đầu tư, hay chuyển nhượng lại… Mục tiêu là xây dựng môi quan hệ với quý khách lâu dài.

Quý khách khi có nhu cầu mua Condo Hotel để được tư vấn chính xác và đầu tư an toàn nhất xin liê hệ với Mr TRỌNG TRƯỜNG - 0903.281.673