0343 75 8686

Review mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park chuẩn xác nhất

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park được tọa lạc tại phân khu của The Zenpark, nơi sẽ đem con người từ những sự sóng xô của công việc thường nhật đến với sự yên tĩnh thanh lọc để lấy lại sự cân bằng tiếp tục trải nghiệm của sống. Vậy khu vực này có gì đặc biệt?

Giới thiệu về mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park 

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Xã hội đang ngày một phát triển, việc đầu tư cho mình một nơi ở an cư cũng luôn là điều được chú trọng. Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park chính là một trong những giải pháp đó. Một khu vực mang phong cách Nhật Bản nhẹ nhàng, thêm vào đó là một chút tinh tế, hơn nữa còn sở hữu những điểm nổi bật như tầm view đắt giá bao trọn được cảnh quan xung quanh đi kèm với những khu tiện ích giúp cư dân tại đây chẳng cần đi đâu xa có thể hưởng trọn những tiện ích có sẵn trong khu nhà mình.

Tổng quan về mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park 

Tòa R1.05 sở hữu 31 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó 754 căn hộ với mật độ xây dựng 26 căn/sàn, cùng với một hệ thống shop thương mại dịch vụ được đặt ở tầng 1 của tòa nhà. Loại hình phát triển của căn hộ nơi đây thuộc loại hình studio và căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với lối kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ, thu hút nhiều người.

Bốn phía của tòa nhà đều được tiếp giáp với những khu tòa nhà lân cận, bên cạnh đó, phía bắc còn tiếp giáp với trường học, đáp ứng được nhu cầu giáo dục của các gia đình.

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Những chi tiết trong sản phẩm của mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Những căn hộ được xây dựng tại mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park, theo hướng hình chữ U nhằm bao trọn được cảnh nhìn trong các hướng xung quanh. Một số thông tin trong các sản phẩm căn hộ là:

+ Loại hình căn hộ studio với diện tích 26,6-29,5m2, tuy có khiêm tốn nhưng vẫn đảm bảo được một cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho những người độc thân, cặp đôi mới cưới hay thậm chí là những ai muốn kinh doanh cho thuê.

+ Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ+1 với diện tích 40,9-48,8m2, rất thích hợp cho các vợ chồng trẻ với một không gian thoáng đãng, tiện nghi và đầy sang trọng.

+ Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ+1 với diện tích 64,2-76,6m2 hoàn toàn có thể phù hợp với những gia đình đông thành viên hơn, cùng những thiết kế mở hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng cho những cư dân hiện đại.

+ Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích 98,7-100,6m2, đây là nơi mở ra một tầm nhìn thoáng vô cùng cho các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng R1.05 trong quần thể ZenPark Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng R1.05 trong quần thể ZenPark  Vinhomes Ocean Park

Ngoài ra, khi sở hữu một trong các loại hình căn hộ này, khách hàng đều được nhận căn hộ với ban công thoáng đãng, cộng với đó là những thiết kế về sàn, tường, các phòng chức năng… tất cả đều đầy đủ và lối kiến trúc vô cùng hiện đại. Khi lựa chọn tại đây, thì khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích như sức khỏe, thể dục thể thao, mua sắm. Tất cả đều đảm bảo được một cuộc sống đầy an toàn và tiện nghi cũng như an ninh sẽ luôn luôn được đảm bảo.

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park

Đó là những điểm vô cùng nổi bật thuộc mặt bằng R1.05 Vinhomes Ocean Park. Nếu khách hàng có thêm nhu cầu hay thắc mắc nào có thể liên hệ ngay Dự Án The Empire Vinhomes Ocean Park (sanvinhomes.vn) để được nắm bắt thông tin nhanh nhất.