Thiết kế 16 căn tòa Park 8 Times city Park Hill

Thiết kế 16 căn tòa Park 8 Times city Park Hill

 TỔNG QUAN: Park 8 Times City là một tòa đẹp nhất của Times City Park Hill bởi Park 8 nằm bên cạnh và có hướng View sang khu trung tâm của khu căn hộ Park Hill. Cư dân khi định cư tại căn hộ Park 8 Times City Park Hill sẽ có thể quan sát được toàn bộ các tiện ích cũng như nhiều hoạt động vui chơi tại khu trung tâm.

 Tòa căn hộ đẳng cấp Times City Park HillPark 8 được thiết kế và xây dựng cao 35 tầng với thiết kế thông minh và ít căn hộ chỉ với 16căn/tầng. Một mật độ xây dựng rất thấp gần như nhất Park Hill. Các căn hộ được thiết kế đẹp, tiện nghi, hiện đại với diện tích từ 57,3 m2 – 142,7 m2 tương đương với các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ. Tòa căn hộ Park Hill 8 được bố trí 10 thang máy và 2 thang bộ, 2 thang thoát hiểm, hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của cư dân khi về ở nơi đây.

Cụ thể các loại diện tích như sau :

  • Căn 1 phòng ngủ- 2căn/tầng – căn 07, 10.
  • Căn 2 phòng ngủ- 6căn/tầng – căn 01, 02, 08, 09 , 15, 16.
  • Căn 3 phòng ngủ- 6căn/ tầng – Căn 03, 04, 06, 11, 12A và 12B.
  • Căn 4 phòng ngủ- 2căn/tầng – Căn 05 và 12.

​Vị trí của tòa Park 8 so với Park hill: 

  • Phía Đông : View Sông Hồng, trục phố đi bộ của Park Hill, tòa Park 2, 3.
  • Phía Tây : View sang vườn trung tâm  Times City Park Hill và không gian cây xanh, và trường vinschool.
  • Phía Bắc : View sang tòa Park 1, sang Vườn hoa.
  • Phía Nam : View sang Quảng trường trung tâm Times City Park Hill Park 7. Mặt phía nam là mặt VIP.

* Hệ thống tiện ích xung quanh tòaTimes City Park Hill Park 8:

Tòa Park 8- Nằm ở vị trí trung tâm của Times city Park Hill, từ Park 8 cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới quảng trường Park Hill, khu nhạc nước...với rất nhiều tiện ích vui chơi cũng như cảnh quan cực đẹp tại đây. Với Tháp đồng hồ, cây ánh sáng, sân chơi phun nước…tất cả đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng và lần đầu tiên một khu đô thị tại Hà Nội hội tụ đẩy đủ các tiện ích đẳng cấp thế giới.

- Ngoài ra: từ Timesc ity Park 8 cũng dễ dàng di chuyển tới khu vực giải trí như:  bể bơi ngoài trời và bể bơi 4 mùa dưới tầng hầm, khu vực quán cafe ngoài trời, vườn nướng BBQ…được tọa lạc tại khu vực Times city Park 2, 3 ngay bên cạnh tòa Park 8.

CAM KẾT QUAN TRỌNG: 

1. Chúng Tôi đủ 4 kinh nghiệm và kiến thức thực tế để tư vấn cho khách hàng. chúng tôi đã bán Times city  từ năm 2011( thời một số khách hàng được chiết khấu 15%).

2. Đủ kinh nghiệm về mặt pháp lý, tư vấn cho khách hàng các trường hợp chuyển nhượng hợp đồng, chuyển nhượng sổ đỏ, ủy quyền là gì?

3. Nếu khách hàng đầu tư, chúng tôi sẽ phân tích dòng tiền hàng tháng dựa trên giá thuê thực tế, và sự tăng giá vốn ở dự án Times city. Cam kết cho thuê lại cho khách hàng khi nhận nhà.

4. Phân tích ưu điểm và nhược điểm của từng căn, từng tòa để khách hàng lựa chọn, chỉ khi nào khách hàng hài lòng mới mua.

5. Đồng hành cùng khách hàng từ khi làm hợp đồng đến khi nhận nhà về ở và mãi mãi về sau, nhưng không bao giờ thu phí dịch vụ( Never).

 

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TẦNG ĐIỂN HÌNH TÒA PARK HILL 8

 

MẶT BẰNG THIẾT KẾ 16 CĂN HỘ TÒA PARK 8- TIMES CITY PARK HILL