THUÊ CĂN HỘ PARK HILL GIÁ TỐT VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Chúng tôi cho thuê căn hộ Park Hill giá tốt. Nơi bạn thỏa sức sống đúng nghĩa bên người thân và gia đình. Tận hưởng một cuộc sống " đích thực ".

 

 

Tại sao nói " Park Hill là nơi tận hưởng cuộc sống đích thực " ?

Thử tìm một nơi ngay tại căn hộ bạn sống có đầy đủ các tiện ích hiện đại, tiên tiến, chẳn hẳn sẽ rất khó. Nhưng khi bạn đến với chúng tôi, thuê căn hộ Park Hill giá tốt của chúng tôi. Các bạn sẽ được hưởng thụ cuộc sống mà bạn hằnng mong ước. Được sống hết mình với bầu không thí trong xanh cùng các tiện ích " có 1 - 0 - 2 ".

Thuê căn hộ Park Hill Giá Tốt của chúng tôi - bạn sẽ được?

 

 

Chẳng cần phải đi đâu xa, để tìm địa điểm bơi lội thư giãn cuối tuần, ngay tại Park Hill có bể bơi Bốn Mùa và bể bơi ngoài trời. Với ưu đãi hấp dẫn khi thuê căn hộ Park Hill giá tốt của chúng tôi bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí bơi. Mà dịch vụ bể bơi tại Park Hill 100% chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình thân thiên. Tại đây bạn có thể dạy con bơi lôi, đây là kỹ năng vô cùng quan trọng nên dạy từ bé cho con nhỏ. Hoặc ngâm mình thư giãn trong làn nước xanh mát, xóa tan những muộn phiền của cuộc sống hàng ngày.

Sáng sớm dậy, không kịp chuẩn bị bữa sáng cho gia đình thì ngay dưới Park Hill có đầy đủ quán ăn sáng. Từ món ăn nhanh như bánh mì, hotdog... đến phở, bún...Ngoài ra trong lúc bạn đợi con nhỏ ăn có thể thưởng thức cafe sáng thơm ngon. Sau đó đưa con đi học ngay tại Vinschool trường quốc tế liên cấp đạt chuẩn về chất lượng dạy học cũng như cơ sở vật chất. Thật thuận tiện vì như vậy bạn và gia đình sẽ không cần dậy quá sớm bởi mọi thứ đã có ngay gần bạn.

Cánh đàn ông tối đến có thể cùng nhau tụ tập làm một trận bóng giao lưu tại sân bóng của Park Hill. Sân bóng đạt chuẩn quốc tế với thảm cỏ nhân tạo, xanh mướt không trơn.

Và còn rất nhiều điều thú vị tại Park Hill bạn không thể ngờ tới. Hãy thuê căn hộ Park Hill giá tốt của chúng tôi để cùng khám phá những gì tuyệt vời tại đây.

Để biết thêm thông tin về thuê căn hộ Park Hill giá tốt liên hệ qua hotline: 0903.281.673 / 0932.684.888

Đăng lúc 26 Tháng Chín, 2016

Để lại bình luận