THUÊ TIMES CITY PARK HILL 53M2

Luôn đổi mới chính sách bán hàng cũng như tạo những ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi cho thuê Times City Park Hill 53m2 với giá tốt nhất.

 

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê chung cư của mọi khách hàng độc thân thành đạt và những cặp vợ chồng mới cưới. Chúng tôi cho thuê Times City Park Hill 53m2 với giá tốt nhất.

Vinhomes Times City Park Hill - một diện mạo mới - một phong cách sống đỉnh cao 

Vinhomes Times City Park Hill không chỉ mang đến cuộc sống " đẳng cấp " cho mọi hộ gia đình mà đối với các bạn độc thân thành đạt cũng có thể trải nghiệm cuộc sống " resort " giữa lòng Hà Nội. Với diện tích 53m2 không quá rộng cũng không quá chật, rất phù hợp với những ai độc thân, hay cặp vợ chồng son.

 

 

Điều đầu tiên khi bạn bước chân vào Park Hill chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy choáng ngợp trước không gian thiên nhiên của Park Hill. Trải dài khắp Park Hill là thảm thực vật xanh mát, rợp bóng cùng với hương thơm của hoa cỏ. Rất khó để bạn có thể tìm một nơi giữa thủ đô Hà Nội lại có bầu không khí trong lành đến vậy.

Đối với những cư dân yêu thích thể thao sẽ được thảo mãn tối đa niềm đam mê về thể thao qua khu tiện ích sân bóng, sân tennis, sân gofl hay phòng tập gym... Tất cả đều được thiết kế hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Các bạn chỉ cần đến và hưởng thụ còn dịch vụ chăm sóc hãy để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Park Hill lo.

Đặc biệt đối với những bạn sống một mình, cảm thấy cuộc sống quá nhàm chán. Thì việc thuê Times City Park Hill 53m2 đế sống và trải nghiệm là một quyết định vô cùng đúng đắn. Đến đây bạn sẽ cảm nhận cuộc sống năng động tại quảng trường Time Square với tháp đồng hồ. Nơi hàng ngàn cư dân Park Hill có thể tận hưởng niềm vui đếm ngược chào đón năm mới. Đồng thời là địa điểm lý tưởng của những hoạt động cộng đồng và văn hóa nghệ thuật lớn của Hà Nội.

Giá thuê Times City Park Hill 53m2 

  • 9 triệu/ tháng ( 9.000.000VND )
  • 12 triệu/ tháng ( 12.000.000 VND ) có thêm đồ rời

Liên hệ : 0903.281.673 / 0932.684.888 để được tư vấn và hỗ trợ thuê Times City Park Hill 53m2 với giá tốt nhất.

 

 

Đăng lúc 02 Tháng Mười, 2016

Để lại bình luận