0343 75 8686

Tiêu chuẩn bàn giao Căn hộ Phân khu Zenpark – Vinhomes Ocean Park

Tiêu chuẩn bàn giao Căn hộ Phân khu Zenpark( Ruby) – Vinhomes Ocean Park:

  • Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ – Phân khu ZenPark( Ruby cũ) thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 1- gồm 4 tòa (mới mở bán tòa R1.01, R1.02, R1.03, và R1.05 theo Ruby – dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho các hộ gia đình hiện đại, văn minh và có tài chính tốt. Nếu quý khách tìm hiểu kỹ về các tiêu chuẩn bàn giao, thì dưới đây chúng tôi có tổng hợp hai tiêu chuẩn bàn giao là Sapphire  và Ruby để quý khách so sánh cho tiện. Quý khách xem bảng so sánh phía dưới:
  • Các tòa tại The Zenpark có 2 loại mặt bằng điển hình là chữ L và chữ T; cùng các căn hộ có diện tích từ 31,1 – 97,9m2.

 

So sánh Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ giữa Phân khu Sapphier và ZenPark chi tiết như sau:

PHÂN KHU SAPPHIER 

PHÂN KHU ZENPARK

Thiết kế mặt ngoài giữ nguyên hiện tại. Thiết kế mặt ngoài cao cấp tương tự Vinhomes Parkhill, Vinhomes Greenbay.
Sảnh lễ tân: Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách. Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy, có máy bán hàng tự động Sảnh lê tân: Có lễ tân; có Lounge; Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy; có máy bán hàng tự động.
Thang máy: Số lượng 90-120 căn/ thang Thang máy: Số lượng 60-90 căn/ thang
Chiều cao trần: 3.2m ( Thông thủy 2.6m) Chiều cao trần: 3.4m ( Thông thủy 2.7m)
Hành lang căn hộ: Rộng 1.6m, điều hòa cục bộ
Hành lang căn hộ: Rộng 1.8m, điều hòa trung tâm
Sàn lát gạch ceramic, riêng phòng ngủ được lát sàn gỗ công nghiệp. Sàn phòng tắm, ban công lát gạch ceramic, các phòng còn lại được lát sàn gỗ công nghiệp.
Tường phòng tắm lát gạch ceramic, các phòng còn lại được sơn nước 2 lớp. Tường phòng tắm lát gạch ceramic, các phòng khác được sơn nước 02 lớp.
Trần thạch cao, sơn nước Trần thạch cao, sơn nước
Cửa sổ có kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng dùng gỗ công nghiệp chống cháy Cửa sổ có kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng dùng gỗ công nghiệp chống cháy
Các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện được trang bị đầy đủ Bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ nội thất liền tường. Có vách kính trong phòng tắm.
Hệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1 và tầng hầm) Hệ thống tủ, thiết bị điện, điều hoà không khí, hệ thống nước nóngHệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1 và tầng hầm)

Điều hòa ZenPArk: Điều hòa âm trần, hai chiều, thương hiệu Mishumisi. Hoặc Daikin…
Có Bếp đầy đủ bếp, bàn đá, tủ bếp… Trên đây là tiêu chuẩn bàn giao cho phân khu ZenPark. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Sanvinhomes.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!