0343 75 8686

Tìm hiểu tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3

Tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3 có lẽ chính là điệu mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm vào lúc này. Vinhome Ocean Park 3 đang được đánh giá là công trình tiềm năng thu hút được nhiều đầu tư, giúp nâng cao khả năng sinh lời trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài ra Vinhome Ocean Park 3 còn đang có những chính sách chiết khấu, hỗ trợ vay là tiến độ thanh toán uy tin. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về tiến độ thanh toán nhà ở của dự án Vinhomes Ocean Park 3 trong nội dung bài viết dưới đây.

 Tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3
Thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3

Chính sách và tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3

Hiện nay Vinhome Ocean Park 3 được đánh giá là có chính sách bán hàng và tiến độ thanh toán nhà cực kỳ linh hoạt và nhanh chóng. Vinhome Ocean Park 3 luôn luôn đề cao sự thoải mái và tiện lợi của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy các tiến độ thanh toán đã được chia nhỏ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng thanh toàn. Bên cạnh đó thời hạn thanh toán cũng cực kỳ linh động (có thể đàm phán giữa hai bên).

Tiến độ thanh toán nhà ở Vinhomes Ocean Park 3

Dưới đây là các tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3 mà quý khách có thể tham khảo:

– Tiến độ lần 1: Với tỉ lệ đặt cọc là 200.000.000 đồng/căn  thì thời hạn thanh toán sẽ là thực hiện ký kết thỏa thuận và đặt cọc.

Tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3
Tiến độ thanh toán nhà ở Vinhomes Ocean Park 3

– Tiến độ lần 2: Với tỉ lệ 15% gồm VAT và 5% chưa gồm VAT thì thời hạn thanh toán sẽ được ghi trong HĐMB( trong vòng 10 ngày kể từ ngày thực hiện ký kết đặt cọc).

– Tiến độ lần 3: Với tỉ lệ nhà ở là 10% giá trị nhà ở bao gồm cả phí VAT thì thời hạn thanh toán 30 ngày kể từ ngày ký  HĐMB 

-Tiến độ lần 4 đến 5: Với tỉ lệ nhà ở là 15%  giá trị nhà ở bao gồm cả phí VAT thì thời hạn thanh toán 30 ngày và 60 kể từ ngày ký HĐMB.

-Tiến độ lần 6: Với tỉ lệ 15% VAT và 5% gồm giá trị nhà ở bao gồm cả phí VAT thì thời hạn thanh toán 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB

– Tiến độ 7: Với tỉ lệ nhà ở là 25% giá trị nhà ở và 5% VAT + KPBT thì thời hạn thanh toán khi thông báo nhận bàn giao nhà.

Phương án chiết khấu và chính sách ưu đãi vay vốn cực kỳ ưu đãi tại Vinhomes Ocean Park 3:

Ngoài được đánh giá cao về tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3 mà đơn vị vinhome còn được yêu thích bởi các nhà đầu tư bởi các phương án chiết khấu và chính sách ưu đãi vay vốn cực kỳ ưu đãi:

– Đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ: Khi khách hàng lựa thực hiện thanh toán theo tiến độ thì sẽ được hưởng mức chiết khấu là 8% giá trị nhà ở (trước VAT) khi thực hiện kỳ hợp đồng.

Tiến độ thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3
Thanh toán nhà ở tại Vinhomes Ocean Park 3

– Nếu khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn thì sẽ được hưởng mức chiết khấu tương tương 8%/ năm  trên số tiền đóng trước, trên số ngày đóng trước. Trong trường hợp khách hàng thanh toán trước thời hạn trong vòng 15 ngày thì quý khách có thể hưởng mức chiết khấu từng khu vực: CK 8% cộng thêm CK 15%/năm trên số ngày đóng trước, trên số tiền đóng trước. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tiến độ thanh toán nhà ở ở Vinhomes Ocean Park 3. Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn về dự án, xin vui lòng liên hệ địa chỉ: sanvinhomes.vn.  

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Giới thiệu phân khu Zurich dự án The Metropolitan