Tòa nhà nào đẹp nhất dự án Chung Cư Times city

Tòa nhà nào đẹp nhất dự án Chung Cư Times city

Times city T11 có phải là tòa nhà đẹp nhất dự án Times city?

Chúng ta cùng phân tích những điểm thuận lợi của Times city T11 so với những tòa khác?

Về Vị trí giao thông: Times city T11 nằm ở ngã tư đường, giao giữa, các tòa cũ và các tòa đang làm, mặt trước của tòa Times city T11 nhìn sang trường Vinschool rất gần và thực tế thì 3 tòa T11, T10, T7 là đi sang Trường Vinschool là nhanh nhất. Ngoài ra Times city T11 đi sang tòa T18 cũng gần, đi sang tòa T7, rất trung tâm nhạc nước, xuống khu vui chơi giải trí cũng khá gần.

Về việc đi chợ: Đi chợ mua sắm thực phẩm hàng ngày thì tòa T8 và T9 và Times city T11 là thuận tiện nhất trong các tòa vì gần siêu thị Ocean Mart!

Về gửi xe: Thì thuận nhất vẫn là tòa T1 và T2, T3, T4 thì đi hơi xa hơn một chút nếu gửi cửa hầm tòa Times city T1, còn nếu ở cửa hầm Tòa T9 thì các tòa T8 & T9, Times city T11 là thuận lợi nhất, vì có thể đỗ xe ngay dưới chân tòa nhà và đi lên nhà luôn, không phải đi bộ dưới hầm gửi xe như tòa T6 và T7. Cư dân ở tòa T2, T7, T8 đi từ nhà mình xuống Hầm B1 mua sắm ở trung tâm thương mại là gần nhất, các cư dân ở tòa khác phải đi xuống hầm B2 sau đó đi bộ lên Trung tâm thương mại hầm B1 nhưng phải đi đến cửa của tòa T2, T8, T7 mới lên được, do đó không tiện bằng. Nếu đi siêu thị điện máy Trần Anh thì tiện nhất là Times city T11, vì siêu thị nằm ngay dưới chân tòa nhà. Tóm lại Times city T11 nằm ở vị trí thuận tiện cho việc mua sắm, đi lại, học hành của các con em cư dân. Nên hứa hẹn sẽ là tòa nhà bán chạy nhất từ trước đến nay!

Sàn bất động sản Vinhomes phân phối Times city T11.

Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0903.281.673

Uy Tín- Chuyên Nghiệp- Tậm Tâm- Hài Lòng!

Tags: Times citybán chung cư times city toà t11chung cu times citycho thuê times citytimes city t11Times city T8Times city T9Times city t10

Đăng lúc 20 Tháng Hai, 2016

Để lại bình luận