0343 75 8686

Tâm điểm phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2- The Empire

Phân khu cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2 là một trong những phân khu mở năng động lấy cảm hứng từ thành phố biển Miami thuộc bang Florida – Mỹ. Không gian xanh cùng thiết kế sang trọng biến nơi đây là một địa điểm lý tưởng cho những chủ nhân tinh anh và những nhà đầu tư thông thái.

Vị trí phân khu cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2

Vị trí phân khu cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2

Vị trí phân khu cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2

Tọa lạc ngay cổng vào của khu đô thị Vinhomes Ocean Park được chia thành 18 dãy (Cọ xanh 1 đến cọ xanh 18) qua hệ thống mặt nước, kênh đào nhân tạo và công viên nội khu. 

Phân khu Cọ Xanh được đánh giá khá cao trong kết nối giao thông nội – ngoại khu. Nơi đây nằm trải dài theo ½ công viên ven sông Silk Park 2.6Km cùng lợi thế nằm ngay cạnh đường vành đai 3.5 và nút lên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, có vị trí thuận lợi để kết nối trung tâm thành phố cũng như những trọng điểm khác tại phía Đông khu vực Hà Nội. Bên cạnh đó, lợi thế của phân khu Cọ Xanh là công viên Silk Park kế cận chiếm tới hơn 40% chiều dài toàn bộ công viên. Silk Park là quần thể vô cùng tiện ích, được Vinhome chú trọng đầu tư, nổi bật với 2 chiều công viên The Wave Island và Green Oasis mang chủ đề biển xanh và nhiệt đới, xứng đáng là địa điểm lý tưởng dành cho cư dân Vinhomes Ocean Park 2. Ngoài ra phân khu Cọ Xanh nằm sát với 3 trường học và 2 tòa nhà văn phòng. Giúp cho việc học hành của con cái  rất thuận lợi.

Mặt bằng phân khu Cọ Xanh

Mặt bằng phân khu Cọ Xanh

Thiết kế phân khu cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2

Thiết kế phân khu Cọ Xanh

Thiết kế phân khu Cọ Xanh

Khu biệt thự được chia làm 3 phân khu chính với 3 phân khu là những căn hộ biệt thự được thiết kế theo phong cách tận cổ điển Tây Âu là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp hòa nhã, sang trọng và nghệ thuật. Thiết kế mái hiên dốc nhẹ mang đặc trưng miền biển phía Nam Italia được lồng ghép hài hòa với cảnh quan vùng biển Miami, bang Florida – Mỹ mang đến sự đẳng cấp không kém phần khác biệt mà không đâu có được. Mỗi biệt thụ trong phân khúc đều có sân vườn và tiểu cảnh đi liền cùng các phòng chức năng được bố trí linh hoạt, đem lại sự tiện nghi khi sử dụng. 

Biệt thự đơn lập tại khu vực Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 gồm tất cả 43 căn hộ với diện tích đất từ 17.5 đến 226 m2. Mật độ xây dựng khoảng 45 đến 50%. Giá bán các căn hộ biệt thự đơn lập giao động từ 26 đến 35 tỷ. Biệt thự đơn lập có thiết kế 4 tầng, trong đó tầng 1 đến 3 là không gian cho phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, tầng 4 là phòng đa năng và sân phơi đồ, bên trên có thêm tầng áp mái là kho chứa đồ. Các căn biệt thự đơn lập chủ yếu nằm dọc công viên ven sông Silk Park, một số ít nằm tại ô góc trục đường nội bộ tiếp giáp 2 công viên nội khu. Đây đều được đánh giá là vị trí khá đẹp trong phân khúc khu vực Cọ Xanh.

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2

Biệt thự song lập gồm 100 căn có diện tích từ 127.5 đến 162 m2 với mật độ xây dựng khoảng 50 đến 55%. Giá bán biệt thự song lập giao động từ 17 đến 30 tỷ đồng. Khu biệt thự song lập nằm trên tuyến đường Cọ Xanh 4, Cọ Xanh 6, Cọ Xanh 13, Cọ Xanh 14, tiếp giáp với 2 công viên nội khi The Wave Island và Green Oasis. Thiết kế 4 tầng, trong đó tầng 1 đến 3 là không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, tầng 4 là phòng đa năng và 2 sân phơi đồ, có thể chuyển đổi linh hoạt theo mục đích sử dụng riêng.

Biệt thứ tự lập gồm 120 căn với diện tích 120m2 có mật độ xây dựng khoảng 55 đến 60%. Giá bán biệt thự tứ lập giao động từ 16 đến 18 tỷ. Thiết kế 4 tầng, trong đó tầng 1 đến 3 là các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, còn tầng 4 là phòng đa năng và sân phơi đồ. Biệt thự tự lập sở hữu 2 mặt thoáng nhưng do nằm gần công viên ven sông và 2 công viên nội khu nên vẫn rất thoáng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng tài chính tầm trung muốn sở hữu biệt thự.

Khu vực căn liền kề với 1.992 căn có diện tích từ 48 đến 135.9 m2. Diện tích phổ biến chủ yếu là các loại 48m2, 52m2, 56m2, 65m2, 70m2, 75m2, 78m2,80m2. Những căn có diện tích lớn hơn là liền kề sẻ và liền kề góc. Mật độ xây dựng khoảng 80 đến 85%. Giá bán các căn giao động từ 6 đến 16 tỷ. Đây được xem là điểm sáng trong phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2. Thiết kế căn hộ liền kề được đánh giá cao với 5 tầng, trong đó tầng 1 là phòng khách và bếp, tầng 2 đến 4 là phòng ngủ và tầng 5 là khu vực phòng đa năng và sân phơi. 

Khu vực shophouse với 71 căn có diện tích 120 đến 180 m2, song chủ yếu là 120 m2. Nơi đây nằm trong trục giao thông chính, tiếp giáp với 9 tòa căn hộ cao cấp nên rất thuận tiện để kinh doanh, buôn bán. Căn hộ shophouse được xây cao 5 tầng với tầng 1 được thiết kế mạnh kính rông, không có vách dùng để kinh doanh. Tầng 2 đến 4 được thiết kế thành các phòng chức năng giống như các căn liền kề.

Phân khu cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2 chính là địa điểm sống lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Đây là sự kết hợp của lối sống hiện đại, không gian xanh và tiện nghi khu vực. Liên hệ ngay sanvinhomes.vn để được tư vấn.