0343 75 8686

Tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown

Hưng Yên được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm trong làn sóng đầu tư bất động sản với những siêu dự án của tập đoàn Vingroup là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và Vinhomes The Crown. Ba dự án này tạo thành quần thể đô thị biển rộng hơn 1000ha thu hút nhiều sự quan tâm. Sau Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Ocean Park 2 The Empire, Vinhomes Đại An được ví như mảnh ghép thứ ba không thể thiếu tạo nên quận Ocean ở phía Đông thủ đô Hà Nội. Cùng sanvinhomes.vn tìm hiểu tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown – dự án đang được quan tâm nhất hiện nay nhé!

Tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown

Dự án: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Chủ đầu tư: Vingroup

Tổng vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD, tương đương 32.661 tỷ đồng

Quy mô dự án: 293,96 ha

Quy mô dân số: 42000 người

Vị trí: Thuộc xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Mặt bằng tổng thể của dự án chia làm 4 phân khu: nhà cao tầng phía Tây Nam, khu dân cư biệt thự phía Tây Bắc, khu dân cư thấp tầng ở phía Đông Bắc, khu dân cư thấp tầng ở phía Đông Nam và khu nhà ở cao tầng phía Tây Nam. 

Tổng quan về dự án Đại An - Vinhomes The Crown
Hưng Yên được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm trong làn sóng đầu tư bất động sản

Vị trí dự án Đại An – Vinhomes The Crown

Tiềm năng

Khi tìm hiểu tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã chỉ ra nhiều tiềm năng của dự án này. Dự án Đại An – Vinhomes The Crown nằm ở vị trí đắc địa trên mặt đường vành đai 3.5. Phía Bắc giáp với tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, phía Nam giáp với đường Vành đai 3.5, phía Đông giáp với hai xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, phía Tây giáp với Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh. Vinhomes The Crown đang là dự án gây sốt trong đầu tư bất động sản khi xung quanh là nhiều đô thị lớn như Ecopark, Vinhomes The Empire và Vinhomes Ocean Park Gia Lâm.

Vị trí của Vinhomes The Crown
Vị trí của Vinhomes The Crown

Vị trí

Đại An – Vinhomes The Crown sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai với vị trí thuận lợi về giao thông và khu vực đã được quy hoạch đồng bộ. Dự án Vinhomes The Crown có vị trí kết nối giao thông rất thuận lợi khi một mặt kết nối trực tiếp với đường vành đai 3.5 rộng tới 60m, 2 mặt tiếp giáp với tuyến đường cao tốc 5B nối Hà Nội – Hải Phòng và tuyến đường quốc lộ 5A. 

Vinhomes Đại An Hưng Yên có vị trí vô cùng thuận tiện khi sở hữu lợi thế tiếp cận giao thông liên vùng. Dự đoán trong tương lai, Vinhomes The Crown sẽ trở thành một đô thị vị trí trung tâm và tiểu vùng kinh tế phát triển thuộc khu vực 5 tỉnh Hưng Yên gồm Văn Lâm, Văn Giang. 

Bên cạnh đó, Vingroup đã thi công xong tuyến đường nối trực tiếp từ nội khu dự án Đại An lên cao tốc 5B. Vì vậy, việc kết nối dự án Đại An – Vinhomes The Crown đến trung tâm thủ đô Hà Nội hay các vùng lân cận rất thuận tiện. Từ Vinhomes Đại An đến trung tâm Hà Nội chỉ mất 15p, đến Thành phố Hưng Yên mất 22p, đến Vinhomes Dream City mất 10p và đến Vinhomes Ocean Park chỉ mất 15p.

Những tiện ích của dự án Đại An – Vinhomes The Crown

Vinhomes The Crown được xây dựng với đầy đủ các tiện ích cơ bản cho dân cư. Những tiện ích của Đại An bao gồm trường mầm non và tiểu học Vinschool, phòng khám quốc tế Vinmec, hệ thống vườn cây xanh, khu phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis, cầu lông, hầm để xe thông minh, máy phát điện dự phòng 100%… 

Tiện ích dự án Đại An
Tiện ích dự án Đại An

Tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown – Tiềm năng tăng giá của dự án

Vinhomes The Crown đón đầu cơn sốt đầu tư bất động sản với vị trí đắc địa, những tiện ích đẳng cấp cùng sự chuyên nghiệp trong quản lý vận hành. Từ những thông tin tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown, bạn sẽ thấy tiềm năng tăng giá to lớn từ dự án này.

Tổng quan về dự án Đại An
Tổng quan về dự án Đại An

Trên đây là những thông tin tổng quan về dự án Đại An – Vinhomes The Crown mà bất kỳ nhà đầu tư nào yêu thích Vinhomes cũng cần nắm rõ. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư bất động sản với Vinhomes, liên hệ sanvinhomes.vn để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm các dự án của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Mặt bằng chi tiết R1.02 Vinhomes Ocean Park 1 View Vườn Nhật