VinCity Gia Lâm hiến kế cho cô gái lương 5 triệu thích độc thân hỏi Shark Hưng mua nhà 3 tỷ và cái kết!

vincity gia lâm

Gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bởi đoạn clip từ một Talkshow mà shark Hưng tham gia trả lời. Một cô gái trẻ gửi câu hỏi tới chương trình nhờ Shark Hưng giải đáp. Cô nàng tâm sự: “em có mức thu nhập 5 triệu/tháng, đang “ế toàn tập”, không muốn lấy chồng, chỉ thích độc thân nhưng muốn mua nhà chung cư 3 tỷ ở Timecity cơ, vì em khá thích môi trường ở đó. Em nhờ chương trình và Shark Hưng tư vấn để em có thể mua được căn nhà như thế ? “. Trả lời với cô gái, Shark Hưng cũng mạnh dạn chia sẻ là cô hãy dùng tiền lương mua thẻ tập gym, bơi lội,  sắm đồ đẹp, thường xuyên có mặt ở khu đô thị đó ăn sáng, uống trà tại một vài nơi hơi sang chảnh một chút. Cứ làm như mình là cư dân của khu ấy và rồi sẽ có cơ hội tiếp cận với những người có sẵn nhà ở đấy mà chưa có vợ”.

Theo bạn khả năng bao nhiêu phần trăm cô nàng sẽ kiếm được một căn nhà tại Timecity khi nghe theo chiêu độc của Shark Hưng.

Thực ra vẫn còn cách khác giúp đỡ cô nàng mà shark Hưng chưa biết thôi. Giải pháp đến từ Căn hộ Studio dưới 32m2 tại dự án Vincity Gia Lâm.

Căn hộ xinh xắn nhỏ nhắn là thế, nhưng trải nghiệm, tiện ích mang lại thì không thể coi thường đâu. Hãy thử phân tích đặc điểm nổi trội của Căn hộ Studio dưới 32m2 tại dự án Vincity Gia Lâm này nhé.

shark Hưng VS Vincity Gia Lâm

Có gì đặc biệt trong không gian đặc biệt này nhỉ?

Những căn hộ Studio thông thường sẽ có diện tích 27.2m2 – 32m2, giống với một căn hộ nhỏ trong khách sạn. Tính theo diện tích thông thuỷ, bao gồm:

  • 1 Phòng Vệ sinh.
  • 1 Phòng ngủ.
  • 1 Phòng khách liền với phòng ngủ.
  • 1 Bếp từ.
  • 1 chỗ nhỏ để bàn ăn
  • 1 Lô gia (ban công), có bố trí cục nóng điều hoà ở trên và máy giặt ở dưới. Đây cũng là nơi để phơi quần áo.

Căn hộ này đặc biệt phù hợp với người sống đơn thân, như sinh viên, người đi làm mới tốt nghiệp, hoặc những nam thanh nữ tú chưa vướng bận chuyện gia đình như cô nàng ế toàn tập thích độc thân kia. Ngoài ra, những đôi vợ chồng trẻ, ông bà về hưu…cũng sẽ rất thoải mái khi sống trong căn hộ nhỏ ấm cúng nhưng rất tiện nghi này đấy.

Những căn hộ Studio này, quý khách có thể mua để ở, đầu tư bán lại, hoặc mua cho thuê đều cực tốt. Chắc chắn với xu hướng mới của xã hôi là thích du lịch, thích đi đây đi đó, khách hàng sẽ càng ngày càng có mong muốn dịch chuyển nhiều hơn. Vì vậy, việc sở hữu những căn hộ bé như thế sẽ là một nhu cầu cấp thiết và chính đáng của người dân tại thủ đô Hà Nội.

vincity gia lâm

Chắc chắn rằng về giá bán thì căn hộ Studio sẽ có giá rẻ nhất dự án Vincity Gia Lâm, cũng như nhiều căn hộ sang trọng khác trên thị trường. Với một căn hộ rẻ như thế, cộng với môi trường sống cũng như dịch vụ tiện ích đi kèm từ tập đoàn Vingroup, không khác gì TimeCity thì cô gái trẻ lương 5 triệu đang muốn mua nhà kia chắc đã tìm được câu trả lời tốt nhất rồi!

( HM )


tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *