Vincity Ocean Park Gia Lâm với hệ thống giao thông hoàn hảo, kết nối thông suốt mọi khu vực

.
>>VINCITY OCEAN PARK CHẤT LƯỢNG SỐNG CHUẨN SINGAPORE TRONG LÒNG HÀ NỘI

Vincity Ocean Park là khu căn hộ cao tầng, thuộc dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội của tập đoàn Vingroup, có vị trí Giao thông vô cùng thuận lợi. Trong tương lai, hệ thống hạ tầng kết nối của nó còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng tầm là khu đô thị hàng đầu thủ đô.

Vincity Ocean Park là khu căn hộ cao tầng, thuộc dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội của tập đoàn Vingroup, có vị trí và hệ thống Giao thông vô cùng thuận lợi. Đó là: chỉ cách Cầu Thanh trì 5 Phút lái xe, Cầu Vĩnh Tuy là 10 phút, trung tâm phố cổ và Hồ Gươm là 20 phút, sân bay Nội Bài là 35 phút. Gần hơn một số Quận trong trung tâm Hà Nội.

Nằm ở vị trí giữa của hai đường Quốc lộ 5A và cao tốc Hà Nội-Hải Phòng 5B, Vincity Ocean Park Gia Lâm kết nối mật thiết với các cao tốc quan trọng của thủ đô như Cao tốc Hà Nội- Lạng Sơn, Cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên, Cao tốc Hà nội- Bắc Ninh, Cao tốc Hà Nội- Hải Phòng…

Ngoài ra bên trong Vincity Ocean Park có hệ thống Giao thông nội bộ, có đường kết nối nội khu dự án đến 50m, các đường khác 30m… Đảm bảo mạng lưới liên kết hài hoà các tuyến giao thông quan trọng và xuyên suốt.

vincity gia lâm

Tương lai cho hệ thống giao thông tại VINCITY OCEAN PARK

Với lợi thế gần sân bay Nội Bài và sân bay Gia Lâm, khu phía Đông Bắc Hà Nội (Bên kia Sông Hồng) có vị trí giao thông thuận lợi hơn nhiều so với khu phía Tây như Hoà Lạc, Sơn Tây, Phú Xuyên…Trong vòng từ 1-3 năm tới, Hà Nội chủ trương xây dựng nhiều cây cầu và tuyến đường nhằm phát triển mạnh mẽ khu phía Bắc Sông Hồng, bao gồm các Quận huyện như Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh nhằm phát triển kinh tế xã hội khu phía Đông bắc Hà Nội.

Về các CÂY CẦU, sẽ có thêm hai cây cầu bắc qua Sông Hồng là Cầu TỨ LIÊN đi qua khu vực Hoàn Kiếm và Đông Anh; Cầu Trần Hưng Đạo qua Khu vực Trần Hưng Đạo và Long Biên. Đây được đánh giá sẽ là hai điểm nhấn về giao thông cực tốt. Như vậy,tính việc kết nối trung tâm Hà Nội với các khu vực Đông Anh, Gia Lâm, Long Biên đã lên đến tổng cộng 8 cây cầu. Rõ ràng có thể thấy, các quận Long Biên và Gia Lâm giống như là quận nội thành của Hà nội nếu xét về khoảng cách, giao thông, kết nối.

Chưa hết, sẽ đồng loạt triển khai 12 tuyến đường xung quanh khu Long Biên, Gia Lâm và Đông Anh. Trong đó có 4 tuyến đường đi qua dự án Vincity Ocean Park. Các tuyến đường này đều sẽ được triển khai và hoàn thành từ 1-3 năm tới.

Ngoài ra, Hà Nội đã có quy hoạch xây dựng tuyến Metro số 8 đi qua dự án Vincity Ocean Park. Nếu điều này thành công, thì đây sẽ là dự án tốt nhất về giao thông, đem đến cho cư dân sự di chuyển thông suốt và dễ dàng khi sinh sống và làm việc tại đây.

vincity gia lâm

Như vậy khi Vincity Ocean Park hình thành và đi vào hoạt động, đây sẽ là dự án có cơ cấu Giao Thông tốt nhất Hà Nội. Nơi có các tuyến giao thông xuyên qua và kết nối xung quanh dự án, đảm bảo thuận lợi cho sự di chuyển và công việc của toàn thể cư dân.

(Vincity Gia Lâm)

tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *