Vincity tây mỗ vị trí vàng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

12h00 30/08/2018

>> VINCITY ĐẠI MỖ – MỨC GIÁ PHÙ HỢP CHO ĐẠI ĐA SỐ GIA ĐÌNH VIỆT

Dự án Vincity Tây Mỗ nằm ở khu vực phía Tây của thủ đô đang trở nên sôi động với sự ra đời của hàng loạt các dự án. Cùng với sự vào cuộc cùa chủ đầu tư Vingroup mang thương hiệu của Vincity dự kiến Vincity Tây Mỗ sẽ là con át chủ bài hứa hẹn sẽ đánh thức giới đầu tư bất động sản với dự án đầy tiềm năng này.

Lý do chủ đầu tư lựa chọn vị trí để xây dựng Vincity Tây Mỗ

Chủ đầu tư Vingroup lựa chọn xây dựng Vincity Tây Mỗ trên địa phận xã Đại Mỗ và Tây Mỗ thuộc Nam Từ Liêm Hà Nội. Chính vì vậy mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thị trường bất động sản đang từng bước biến chuyển từ Hà Đông sang Nam Từ Liêm.

Nói tới vị trí của dự án, Vincity Tây Mỗ nằm xen giữa hai khu đô thị trọng điểm thuộc thủ đô Hà Nội là Mỹ Đình và Trung Hòa Nhân Chính, những dự án thuộc khu vực Nam Từ Liêm sẽ trở thành đầu mối cực kỳ quan trọng trong việc liên kết giao thương đồng thời sẽ tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa dạng hơn. Hệ thống giao thông đồng bộ dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố khiến dự án càng trở nên thu hút và đặc biệt hơn. Ngoài ra cơ sở hạ tầng cũng đang dần phát triển, tuy nhiên yếu tố này sẽ nhanh chóng được bắt kịp và phát triển hơn nữa nhờ sự đầu tư đúng mực của chính quyền cũng như tốc độ phát triển của khu đô thị hiện nay.

Bên cạnh đó, khu vực phía Tây có mật độ dân số và xây dựng thấp, với hệ thống giao thông vượt trội hơn cả. Đến với Vincity Tây Mỗ quý cư dân sẽ được tận hưởng một không gian yên bình với khu sinh thái bậc nhất thủ đô. Chính sự góp mặt của các yếu tố này giúp Vingroup tạo được ấn tượng nhất định trên thị trường bất động sản.

Tổng quan dự án vincity tây mỗ

Sống tại Vincity Tây Mỗ quý cư dân sẽ được tận hưởng không gian xanh yên bình đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, miễn nhiễm hoàn toàn với khói bụi, sự ồn ào náo nhiệt của cuộc sống thành thị. Các tuyến đường giao thông trở nên thông thoáng, hạn chế tối đa những rủi ro về tai nạn.

Đặc biệt hơn, quý khách hàng sẽ được sở hữu ngay dự án Vincity Tây Mỗ với mức giá vô cùng hấp dẫn, đáp ứng được nhưng mong muốn, đòi hỏi của khách hàng. Dự án hứa hẹn trong tương lai không xa thương hiệu Vincity sẽ đánh dấu được vị trí đứng của mình trên thị trường bất động sản, có một điều chắc chắn là giá trị của dự án sẽ vượt trội hơn các dự án cùng khu vực.

Vincity Gia Lâm

Xem thêm thông tin dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vin city gia lâm – Một Bước Chạm Ước Mơ

Tại Sao Khách Hàng Nên Chọn Dự Án Vincity Gia Lâm

tim-hieu-vincity-gia-lam-bat-đong-san-tot--nhat-2018
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *