XU HƯỚNG NGƯỜI GIÀU SÀI GÒN ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ HÀNG NĂM

XU HƯỚNG NGƯỜI GIÀU SÀI GÒN ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ HÀNG NĂM    

      Những năm qua người giàu ở Sài Thành và những người yêu thích du lịch thường dành một khoản tiền nhất định và thời gian để cùng gia đình bạn bè hưởng những kỳ nghỉ trong năm, có thể ở trong nước hay nước ngoài. Với những kỳ nghỉ đó thông thường cũng tiêu tốn chi phí khoảng  2.100- 5.100 USD tùy vào điều kiện hay vị trí du lịch: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Dubai, Bali, Phuket..Như vậy cứ mỗi năm chúng ta lại dành một khoản chi phí không hề nhỏ cho kỳ nghỉ, trong khoảng thời gian đó hầu như chúng ta không tạo ra nguồn thu nhập nào, các chuyên gia kinh tế gọi đó là hình thức chúng ta đang “Tiêu Sản”.

Có thể quý vị sẽ cảm thấy lời kết luận đó chưa hoàn toàn đúng đắn, chưa thỏa đáng và không hài lòng. Vì ai đi du lịch mà trả phải mất chi phí: Từ vé máy bay, vé tàu, xe, tiền khách sạn, ăn uống…Số tiền chúng ta chi cho mỗi kỳ nghỉ đương nhiên là phải mất, và thông thường ai cũng muốn nghỉ ngời hoàn toàn để lấy lại tinh thần, năng lượng đã mất đi trong những ngày làm việc vất vả. Vì vậy đó là những chi phí cần thiết để tái tạo năng lượng, lấy lại sự cân bằng  cho cơ thể, để tiếp tục công việc trong thời gian kế tiếp.

HỌC CÁCH NGƯỜI GIÀU GÀI GÒN ĐI NGHỈ DƯỠNG.

      Giới nhà giàu Sài Thành đã có nhiều lựa chọn hơn dành cho các kỳ nghỉ dưỡng hàng năm, trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các resort hay các khách sạn đẳng cấp 5 * tại Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…Việc lựa chọn những khu du lịch đẳng cấp như vậy không phải vì họ chịu chơi hơn, mạnh tay chi tiền hơn mà bởi vì họ không hề mất chi phí.  Đây là xu hưởng nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất 2016.

Để sở hữu kỳ nghỉ 15 đêm  trong suốt 50 năm miễn phí ( Trong thời gian cam kết thuê lại 50 năm, khách hàng được tặng 15 đêm/năm), trong các resort  hay khách sạn 5 * tại các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Giới nhà giàu tại Sài Gon đã lựa chọn trở thành chủ sở hữu của các căn biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Chỉ với mức đầu tư từ 2-3 tỷ, là những những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Việt Nam trong những năm qua của tập đoàn Vingroup.  Với kỳ nghỉ dưỡng 15 đêm trong năm dành chủ sở hữu biệt thự Vinpearl quý vị có thể đi du lịch bất kể thời gian nào, địa điểm nào trong hệ thông Vinpearl trên toàn quốc.

     Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup hiện nay là thương hiệu tốt nhất trên thị trường và dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Chuỗi sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các thành phố nổi tiếng về du lịch như dự án Nha Trang Golf Land, Nha Trang Bay, Condotel Nha Trang,  Vinpearl Resort & Villas Đà Nãng,  Vinpearl Resort& Villas Phú Quốc, Hạ Long…

     Chỉ từ 4 tỷ là quý vị đã sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl Resort & Villas tại các thành phố du lịch nổi tiếng ở Việt Nam với chính sách cam cực tốt của chủ đầu tư:

  • Cam kết chia sẻ lợi nhuận 100% trong vòng 10 năm.
  • Tặng 15 đêm nghỉ hàng năm trong 10 năm trên toàn hệ thống Vinpearl.
  • Hỗ trợ vay vốn tối đa 65% ưu đãi lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng
  • Thời gian cam kết thuê lại lên tới 50 năm.
  • Sở hữu vĩnh viễn biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl.

XIN LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH-CHU ĐÁO:

Đăng lúc 06 Tháng Tư, 2016