GIỚI THIỆU VỀ SÀN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES!

Trang website: sanvinhomes.vn có tên là Sàn Bất động sản Vinhomes:
  Website này được tôi là Nguyễn Trọng Trường, xây dựng và phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm. Được đúc kết từ việc triển khai và bán các dự án đầu tiên của Vinhomes từ 2010 như: Vinhomes Royal city, Vinhomes Times city, Vinhomes Vinhomes Riverside, sau này là Vinhomes Park Hill, và Park Hill Premium… 

– Các dự án bán phía tây của thủ đô Hà Nội như D’Capital, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Smart city.
– Các dự án phía đông Hà nội có Vinhomes Harmony, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean park 3, Vinhomes Symphony….
– Ngoài ra còn các dự án Nghỉ dưỡng Biển Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang… 
– Các dự án Vinhomes sắp mở bán như: Vinhomes Móng Cái, Vinhomes Đan Phượng, Vinhomes Đông Anh, Vinhomes Galaxy nguyễn Trãi, Vinhomes Hạ Long xanh Quảng Ninh…
Với phương châm làm việc là Uy Tín- Tận Tâm- Chuyên Nghiệp- Hài lòng, đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng mua nhà tại Vinhomes. Tất cả các khách hàng cũ mua nhà Vinhomes thông qua sự giới thiệu của tôi như anh Hạ T7, Anh Tuấn P2, chị Nhàn P2, Anh Hiền T1, Chị Oanh, anh Tú T3, Anh Hiệp P10, Chị Trang P6, Cô Hiền P7, Chú Hiến T1, Anh Long CX9, Anh Tuấn HA2, Anh Long R2, Anh Thịnh NT6… đều rất hài lòng với dịch vụ và sự tư vấn của tôi, khách hàng hiện giờ không chỉ là khách hàng mà còn là bạn bè,  đối tác, là người thân với nhiều tình cảm thân thiện. Hiện nay tôi cũng là cư dân của Vinhomes tại dự án Vinhomes Times city.
– Sở trường của tôi là tư vấn sản phẩm ở như căn hộ, biệt thự liền kề và Shophouse kinh doanh. Với khả năng đọc vị trí và đưa ra được các sản phẩm phù hợp với khách hàng nhanh chóng. Tôi có nhiều thông tin về chủ đầu tư, dự án, khách hàng. Rất vui nếu được tư vấn và phục vụ các khách hàng tiếp theo là cư dân tương lai của các dự án Vinhomes triển khai. Tôi xin cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn tận tâm, giá bán tốt nhất thị trường, hỗ trợ làm thủ tục từ mua bán đến nhận nhà, bàn giao sổ đỏ, hỗ trợ thông tin chuyên sâu về dự án. 
– Website này như là một ý tưởng phân tích về các dự án của Vinhomes, quý khách có thể tham khảo làm tài liệu và thêm thông số để có thể ra quyết định mua hàng cho mình một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên nó cũng có thể có nhiều thiếu sót. Quý khách hãy xem như là một tài liệu tham khảo trong quá trình mua nhà. Rất mong được sự đón nhận của quý khách.
Khách hàng có lợi gì khi liên hệ với Trọng Trường?

    • Bán đúng giá, đảm bảo giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất cho khách hàng.
    • Cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất tới khách hàng.
    • Hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chuyên sâu giúp khách hàng tìm ra lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.
    • Hỗ trợ mọi thủ tục Pháp lý cho khách hàng từ lúc đặt mua đến tận khi nhận bàn giao căn hộ ( Hỗ trợ làm sổ đỏ nhanh cho nhà đã làm được sổ đỏ).

Xin liên hệ với tôi: Trọng Trường: 0343.75.8686 để được tư vấn trọn vẹn.
UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP- TẬN TÂM- HÀI LÒNG

Xin chân thành cảm ơn!